Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Xu hướng chọn sim Mobifone 10 số mang tài lộc trong năm 2018

Xu hướng chọn sim Mobifone 10 số mang tài lộc trong năm 2018

Xu hướng chọn sim mobi 10 số đang phá đảo thị trường sim số hiện nay tại Việt Nam. Sim 10 số không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn được đánh giá độ tin cậy cao hơn so với đầu sim 11 số.
Xu hướng chọn sim Mobifone 10 số mang tài lộc
Xu hướng chọn sim Mobifone 10 số mang tài lộc
Hiện nay, VNPT tung ra thị trường 2 loại sim là sim 10 số và sim 11 số. Dù có nhiều cách nhìn nhận khác nhau nhưng sim 10 vẫn chiếm được sự quan tâm lớn của người dùng. Trong đó, phần lớn khách hàng đều chọn các loại sim 10 số thay vì 11 số bởi sim 10 số dễ nhớ hơn, dễ có số đẹp hơn và thể hiện đẳng cấp hơn. Đặc biệt, với những sim mobi đầu số 090, 093 và 098 là những sim có đầu số ra đời ngay từ đầu, được gọi là đầu số cổ nên nhiều người rất thích và một phần để chứng tỏ là người giàu và có địa vị.
>> Xem thêm bài viết: Đại lý bán sim số đẹp lớn nhất Việt Nam

Xu hướng chọn sim Mobifone


Thông thường sim VIP là sim 10 số, đây là sim chứa những dãy số đẹp mang nhiều ý nghĩa theo định nghĩa của chủ nhân. Tùy theo sở thích và quan niệm của từng người mà số sim có ý nghĩa riêng với họ. Đó có thể là sim trùng lặp, sim trùng ngày sinh, năm sinh hoặc sim tiến, sim dễ nhớ…. Còn dựa theo các quan niệm phổ biến hiện nay thì đều có các con số riêng đưa ra làm chuẩn mực cho sim số đẹp. Thông thường những sim này có giá cao hơn nhiều so với các loại sim thông thường. Một số quan niệm về dãy sim số đẹp theo quy chuẩn từ trước tới nay.
  • Sim Tứ quý: Là những sim có 4 số cuối trùng nhau( Ví dụ sim tứ quý: 1111,…,8888, 9999),
  • Ngũ quý: Là những sim có dãy 5 số cuối trùng nhau ( Ngũ quý: 11111, … , 8888,9999).
Sim tứ quý hay ngũ quý là những sim vừa quý vừa hiếm, được nhiều người ao ước sở hữu và tìm mua. Dãy số đẹp theo quan niệm trong sim số mobi hiện nay chính là cặp phát lộc, lộc phát.
  • Sim Phát lộc, Lộc phát: đây là cặp số được hình thành từ 2 đầu số 8 và 6. Những sim có số đuôi 68 nghĩa là Lộc phát hoặc đuôi 86 nghĩa là Phát lộc. Theo quan niệm của nhiều người thì những sim này mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong công việc và cuộc sống, chính vì thế được giới kinh doanh rất chú trọng.
  • Sim Tam hoa: là những sim mobi có dãy 3 số cuối giống nhau 111, 222, …, 888, 999.
>> Xem ngay những sim tứ quý, sim ngũ quý, sim phát lộc, sim tam hoa giá rẻ nhất thị trường.
Chọn sim số đẹp đang là xu hướng mới
Chọn sim số đẹp đang là xu hướng mới
 

Quan điểm về sim số đẹp Mobifone


Nếu xét theo quan điểm sim số đẹp phổ biến nhất hiện nay thì những sim sở hữu các dãy số trên là sim Mobifone Vip được nhiều người săn lùng mua. Những sim này được dự đoán phá đảo mọi cửa hàng sim online trong thời gian tới. Đối với nhiều người, việc sở hữu 1 sim Vip sẽ mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống. Chính vì thế giá của các đầu sim này sẽ cao hơn rất nhiều so với các sim khác. Tuy nhiên việc săn lùng để tìm mua những đầu sim số đẹp này không phải dễ dàng, cơ hội sở hữu nó rất mong manh bắt buộc các bạn phải túc trực trên các sàn online thường xuyên, hoặc để lại thông tin liên hệ cho điện thoại viên, khi có lô sim mới về họ sẽ điện ngay cho bạn.

Nhìn chung xu hướng chọn sim mobi 10 số trong năm 2018 sẽ không khác nhiều so với các năm trước. Các sim Mobifone có dãy số tứ quý, ngũ quý, tam hoa hay phát lộc, lộc phát vẫn sẽ được săn lùng mua rất nhiều. Ngoài các dãy số trên thì còn có sim Taxi, là những sim chứa các dãy số trùng nhau và tiến lên như 111 666, 111 333… cũng được tìm mua ráo riết. Để không bỏ lỡ các đầu số đẹp của sim Mobifone, để lại thông tin cho chúng tôi để nhận được thông báo về lô sim mới về sớm nhất.
>> Xem ngay những sim phát lộc Mobifone đang bán với giá ưu đãi nhất.