Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> VinaPhone, Viettel bán 12.000 iPhone 5

VinaPhone, Viettel bán 12.000 iPhone 5

Việt Nam là 1 trong 50 thị trường mới mà Apple sẽ phân phối iPhone 5 trong tháng 12 này. Mỗi nhà mạng Viettel, VinaPhone sẽ được phân phối 6.000 dòng trong đợt bậc nhất tiên.

giá tiền chính thức cho chiếc smartphone mới nhất của Apple chưa được VinaPhone ban bố, nhưng nhà mạng này mách nhỏ, khoảng 6.000 mẫu iPhone 5 sẽ được VinaPhone bán trong khoảng 21/12. Viettel cũng sẽ bán số lượng như vậy vào cộng ngày.

Hiện iPhone 5 xách tay đang được bán tại Việt Nam có chi phí phổ quát từ hơn 17 triệu đồng cho bản 16 GB. Trước chậm triển khai, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) cho biết, iPhone 5 hàng hiệu sẽ bán tại Việt Nam với giá tương đương 'táo' 4S hiện tại hoặc cao hơn tí chút. Những nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone cũng đã bán nano-SIM từ cuối tháng 10 mới đây, lúc những loại iPhone 5 xách tay về đến Việt Nam.

thông báo cung cấp iPhone 5 tại thị phần Việt Nam cùng 49 thị trường khác đã được Apple chính thức công bố vào hôm qua (3/11). Trong đợt trước nhất, iPhone 5 hàng hiệu sẽ được bán ra tại Hàn Quốc, nơi hãng điện thoại Mỹ gặp phải sự khó khăn quyết liệt từ Samsung và LG, vào ngày 7/12. Cũng trong ngày 7/12, những sản phẩm iPad mini và iPad 4 sẽ được bán ra tại Trung Quốc.

Đợt sản xuất thứ hai của Apple diễn ra vào ngày 14/12, mang một số thị trường tiêu biểu như Brazil, Trung Quốc, Chile, Philippines, Ả-rập Xê-út hay Đài Loan. Việt Nam nằm trong lực lượng thứ 3, chính thức sản xuất iPhone 5 từ ngày 21/12, bên cạnh 1 số nước châu Phi như Tunisia, Uganda hay Cameroon. Ở thời điểm hiện tại, iPhone 5 đang sở hữu mặt tại 47 thị phần.

iPhone 5 hiện có doanh số bán rất tốt tại phổ quát thị phần trên thế giới. Apple cho biết, họ đã bán được 5 triệu loại iPhone 5 chỉ trong 1 tuần đầu ra mắt. Cho đến thời khắc cuối năm, chiếc smartphone của Apple sẽ chính thức mang mặt tại sắp 100 thị trường, cùng mang chậm tiến độ là 240 nhà mạng khác nhau.

Hãng Nhận định thị phần Canaccord dự đoán, Apple sẽ bán được khoảng 47,5 triệu iPhone trong quý IV năm nay (bao gồm cả iPhone 4 và 4S), trong khi ngừng thi côngĐây, đối thủ Samsung phổ biến khả năng sẽ đạt doanh số 60 triệu smartphone trong 3 tháng cuối năm.

Tin liên quan