Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> VinaPhone thu phí hòa mạng trả trước

VinaPhone thu phí hòa mạng trả trước

Nhà mạng này sẽ khai triển bán bộ SIM trả trước không với trương mục và vận dụng thu phí hòa mạng thuê bao trả trước với 25.000 đồng/thuê bao/lần.

tổ chức VinaPhone vừa thông báo sẽ thu phí hòa mạng mang thuê bao trả trước trong khoảng ngày Mức cước hòa mạng với thuê bao trả trước là 25.000 đồng, trong khi với thuê bao trả sau là 35.000 đồng, vận dụng với những các bạn hòa mạng mới

song song, VinaPhone cũng phát hành bộ SIM thuê bao trả trước mới, bao gồm một SIM đã gắn số thuê bao xác định, không nạp tiền sẵn hoặc dung lượng miễn phí trong trương mục, sở hữu giá đã bao gồm thuế giá trị gia tăng là 50.000 đồng. Giá SIM thuê bao trả sau cao hơn, là 60.000 đồng. Phí chuyển đổi trong khoảng trả trước sang trả sau trong trường hợp giữ nguyên số là 35.000đồng/SIM/lần.

có những bộ SIM đã phát hành trước ngày 1/1/2013 nhưng kích hoạt sau thời điểm này, giá cước sẽ được khấu trừ vào trương mục chính của thuê bao vào thời khắc kích hoạt. Giả dụ tiền trong account chính ko đủ, các bạn sẽ phải thực hiện nạp thêm thẻ để được dùng nhà cung cấp.

Việc hòa mạng cho thuê bao trả trước chỉ được thực hành lúc quý khách hoàn tất tìm SIM thuê bao, đăng ký thông tin thuê bao và nạp tiền từ thẻ thanh toán vào trương mục của SIM thuê bao.

Tin liên quan