Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Viettel khai triển đăng ký Mobile Internet qua kênh USSD

Viettel khai triển đăng ký Mobile Internet qua kênh USSD

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đăng ký nhà sản xuất Internet một phương pháp tiện dụng và dễ dàng, trong khoảng tháng 11/2015 Viettel đưa vào khai triển phương thức đăng ký mới cho nhà sản xuất Mobile Internet (thông qua USSD).

Ngay từ hiện tại để đăng ký các gói cước Mobile Internet, tra cứu, đăng ký sắm thêm lưu lượng, khách hàng chỉ cần bấm tổ hợp *191# và phím gọi rồi làm cho theo chỉ dẫn.

có việc chính thức khai triển phương thức đăng ký mới cho nhà sản xuất Mobile Internet, từ nay các bạn ko còn phải nhớ cú pháp đăng ký các gói cước, cú pháp tra cứu và tậu thêm lưu lượng nữa.

bên cạnh việc đưa ra 1 kênh đăng ký USSD *191# nhằm làm đơn giản hóa việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Viettel, giúp người dùng cảm thấy tiện lợi hơn khi dùng dịch vụ thì trong khoảng tháng 10 năm 2015, Viettel còn khai triển nhiều chương trình mới cho dịch vụ này .

Cụ thể, từ chu kỳ cước tháng 10, Viettel đã vận dụng chính sách mới khi gia hạn những gói cước Mobile Internet không dừng (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…).

Theo chậm tiến độ, nếu như vào thời khắc gia hạn những gói cước 3G trọn gói mà account của quý khách không đủ để gia hạn (tài khoản gốc nhỏ hơn phí đăng ký gói Mobile Internet đang sử dụng), Viettel sẽ tặng 5MB miễn phí để người dùng duy trì phiên truy tìm cập hiện hành. Cùng lúc chuyển thuê bao của các bạn về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thông tin chi tiết sim phong thủy xin liên hệ simtrungquoc.com

Tin liên quan