Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Viettel chặn được hơn 90% tin nhắn rác

Viettel chặn được hơn 90% tin nhắn rác

với việc vận dụng hệ thống Viettel- Antispam, Viettel đã giảm được hơn 90% tin nhắn rác, giúp khách hàng yên ổn tâm dùng nhà cung cấp. Đây là biện pháp mới được khai triển hoàn toàn miễn phí cho người dùng của Viettel.

chan tin nhan rac

Nhằm bảo vệ người dùng khỏi “vấn nạn” tin nhắn rác, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tiên phong khai triển biện pháp giúp giảm hơn 90% lượng tin nhắn rác. Giải pháp mới này được khai triển hoàn toàn miễn phí cho quý khách Viettel.

mang tên gọi Viettel- Antispam, giải pháp chặn tin nhắn rác của Viettel là hệ thống sáng tạo trước nhất được khai triển tại Việt Nam. Sự dị biệt của biện pháp do Viettel khai triển là ngăn chặn hành vi phát tán tin rác trên hạ tầng Đánh giá phổ quát yếu tố, chứ ko đơn giản dựa theo từ khóa và tần suất như các bí quyết cũ. Đây là “Tổ hợp thuật toán thông minh” do chính các kỹ sư, cán bộ của Viettel nghiên cứu, phát triển và khiến cho chủ hoàn toàn.

Cơ chế vận hành của hệ thống như vậy như hoạt động tư duy của não người: tự động Đánh giá hàng triệu cái dữ liệu tin nhắn rác đã sở hữu để đối chiếu, từ ngừng thi côngĐây phát hiện những quy luật, đánh giá từng tin nhắn được gửi tới. Hệ thống sở hữu khả năng tự học những mẫu tin mới do khách hàng sản xuất (qua tổng đài kết nạp tin nhắn rác 9198), trong khoảng Đó cập nhật và phát hiện những thay đổi để “lách luật” của nguồn phát tán. Những tin nhắn sau lúc xác định là tin rác được chặn lại trên hệ thống, không cho phép đi quatrung tâm xử lý tin nhắn. Phần lớn hoạt động chặn tin nhắn rác đều được thực hành tự động và mã hóa để bảo mật thông tin theo quy định.

Chính thức khai triển hệ thống từ tháng 6/2018 đến nay, làng nhàng mỗi ngày Viettel chặn được gần 1 triệu tin nhắn rác có đích đến là thuê bao Viettel. Dò xét trong khoảng khách hàng cũng cho thấy, lượng tin nhắn rác gửi đến khách hàng dung thuê bao Viettel cũng đã giảm đến hơn 90%, đem lại sự bằng lòng cho người dùng.

Hệ thống chặn tin nhắn rác Viettel- Antispam nằm trong hàng ngũ các biện pháp Viettel lớn mạnh nhằm bảo vệ và coi ngó người dùng.Trước khi triển khai hệ thống Viettel- Antispam, Viettel đã phân phối cho khách hàng dịch vụ kiểm soát an ninh các bạn PhoneSafe có chức năng chỉ dẫn, cảnh báo, phân phối dụng cụ, nhà sản xuất hỗ trợ quý khách tự bảo kê thông báo, dữ liệu cá nhân trước các nguy cơ từ Internet như tin tặc, mã độc. Tiếp tới, Viettel đã sản xuất cho quý khách công cụ tra cứu gói cước, nhà sản xuất VAS để chủ động điều hành việc sử dụng các nhà cung cấp viễn thông sao cho hiệu quả và tiết kiệm giá tiền.

Ông Nguyễn Việt Dũng, tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel khẳng định: “Hệ thống chặn tin nhắn rác Viettel- Antispam nằm trong lực lượng những giải pháp Viettel vững mạnh nhằm kiểm soát an ninh người mua khỏi các nguy cơ và phiền toái khi tiêu dùng nhà cung cấp của Viettel. Đây cũng là định hướng mới của Viettel trong chiến lược coi sóc các bạn những năm tới. Theo ngừng thi côngĐây, bên cạnh những hoạt động tri ân, Viettel tiên phong đưa ra những giải pháp để chủ động bảo kê, đồng hành sở hữu quý khách trong suốt công đoạn tiêu dùng dịch vụ”.

Nhằm triệt để ngăn chặn tin nhắn rác, Viettel đã phân phối đầu số miễn phí 9198 sở hữu chức năng thu nạp đề đạt trong khoảng khách hàng. Khi nhận được tin nhắn rác, khách hàng với thể gửi nội dung tin nhắn tới đầu số 9198 để cộng sở hữu Viettel hoàn thiện hệ thống, giúp bảo kê người dùng ko bị làm phiền bởi tin nhắn rác.

Thông tin chi tiết sim phong thủy xin liên hệ simtrungquoc.com

Tin liên quan