Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Tuyệt chiêu ứng tiền Mobifone nhanh nhất

Tuyệt chiêu ứng tiền Mobifone nhanh nhất

Tuyệt chiêu ứng tiền mobi nhanh nhất dành cho thuê bao hết tiền để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Các tuyệt chiêu sau đây giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản thuê bao của mình với số tiền ứng dao động trong khoảng từ 3000 cho đến 50000đ/ 1 lần. Tùy vào thời gian sử dụng số thuê bao di động của bạn mà nhà mạng mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng.

Ứng tiền mobi nhanh nhất

Tuyệt chiêu ứng tiền cho thuê bao mobiphone trả trước


Hiện tại mobifone đang có 2 dịch vụ ứng tiền đó là ứng tiền nhanh 3000đ và dịch vụ ứng tiền tự động từ 5000đ cho tới 50000đ trên một lần ứng.

Ứng tiền 3000đ

Cú pháp ứng tiền hạn mức 3000đ: Soạn tin UT gửi 900, sau đó bạn xác nhận thao tác ứng tiền trong vòng 10 phút từ tổng đài mobi. Với cú pháp này Mobifone sẽ cho bạn ứng ngay 3.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.
  • Chú ý: Đối tượng áp dụng dành cho thuê bao Mobifone hoạt động tối thiểu 360 ngày – kể từ thời điểm kích hoạt thuê bao.
  • Điều kiện ứng tiền: Tại thời điểm ứng tiền tài khoản thuê bao của bạn phải nhỏ hơn 300đ.
  • Phí dịch vụ: 300đ/lần ứng.
Số tiền ứng sẽ được thanh toán cho mobi vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng hoặc được trừ vào số tiền khách hàng nhận được từ dịch vụ bắn tiền của Mobifone. Nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản chính của thuê bao là tiền ứng + phí dịch vụ.
>> Xem thêm bài viết về sim phong thủy Mobifone để có thêm nhiều kiến thức về sim phong thủy, sim đẹp nhé !
 

ứng tiền mobi nhanh nhất

Ứng tiền mobi từ 5000đ - 50.000đ

Nếu cần số tiền lớn hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền fast credit từ 5000đ cho tới 50000đ. Tuy nhiên phí dịch vụ ứng tiền này khá cao so với dịch vụ ứng tiền thông thường.

Cú pháp ứng tiền dành cho thuê bao Mobifone từ 5000đ trở lên khách hàng chỉ cần thực hiện theo gợi ý sau:
Khi thuê bao của bạn hết tiền Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền đến cho thuê bao (thuê bao đáp ứng được điều kiện của nhà mạng), trong tin nhắn của nhà mạng có nêu rõ số tiền được ứng và số tiền phí phải trả. Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779 của Mobifone.

>> Cách chọn sim Mobifone chuẩn nhất bạn nên biết

Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone bạn thực hiện theo cú pháp sau:
Xác nhận thao tác ứng tiền Mobifone từ dịch vụ ứng tiền Fast Credit bằng cách soạn tin Y gửi 9015 (hoặc gửi đến 9779 – tùy vào đầu số gửi tin nhắn đến khách hàng)

Nếu không muốn ứng tiền bạn soạn tin TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện từ chối thì những lần tiếp theo bạn sẽ không nhận được SMS mời ứng tiền.

Để đăng ký dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn soạn DK gửi 9015 để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit sau khi từ chối.
Dịch vụ ứng tiền này giúp bạn đảm bảo được kết nối khi điện thoại hết tiền mà chưa có điều kiện để nạp thẻ.

Điều kiện ứng tiền fast Credit:

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước hoạt động tối thiểu 3 tháng.
  • Hạn mức tại thời điểm ứng: tiền tài khoản của thuê bao còn dưới 5000đ.
  • Mức tiêu dùng tài khoản của thuê bao trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.
Tùy thuộc vào số tiền tiêu dùng của khách hàng trong tháng gần nhất mà Mobifone cho khách hàng ứng tiền với các mức tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 – 50.000 đồng/lần ứng. Số tiền ứng sẽ được nêu cụ thể trong tin nhắn mà tổng đài Mobifone gửi đến cho khách hàng.

Cước phí dịch vụ fast credit: 10% – 30% số tiền được ứng (chi tiết phí dịch vụ được đính kèm trong tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Mobifone).

>> Bạn có biết cách đăng ký sim gọi miễn phí Mobifone chưa ?

Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng. Khách hàng có thể sử dụng tiền ứng để trải nghiệm tất cả các dịch vụ của nhà mạng và thực hiện đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình.
Số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp được bạn trong những lúc hết tiền điện thoại mà chưa kịp nạp thẻ. Hãy theo dõi simtrungquoc.com để nhận được thêm nhiều kiến thức về sim số nữa nhé.