Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Tra cứu thông báo thuê bao trả sau của mạng sim MobiFone

Tra cứu thông báo thuê bao trả sau của mạng sim MobiFone

sở hữu các thuê bao trả sau, việc tra cứu sim MobiFone thông báo thuê bao khá đơn giản. Qúy người dùng sở hữu thể rà soát lại thông báo trên giao kèo, thông báo tên hóa đơn hàng tháng.

Cài đặt My Mobifone để tiện dụng tra cứu thông báo thuê bao thuận tiện hơn

 

ngoài ra quý khách dùng vận dụng My Mobifone hoặc tầm nã cực trực tiếp trang web www.mobifone.vn/ của nhà mạng Mobifone, đăng nhập tài khoản để rà soát thông tin thuê mobifone bao trả sau đang sử dụng. Nếu như thông tin account thuê bao chưa chuẩn, khách hàng cần đăng ký lại cho đúng.

Trên vận dụng My Mobifone và trên trang web của nhà mạng Mobifone còn với phần nhiều ứng dụng có ích, quý khách sở hữu thể truy nã cập để tham khảo thêm.

  1. hướng dẫn phương pháp đăng ký thông báo thuê bao Mobifone chính chủ

trọng điểm coi sóc khách hàng Mobifone

 

Theo quy định của chính phủ, mọi quý khách đang sử dụng điện thoại di động đều phải đăng ký thông tin chính chủ. Việc đăng ký thông tin này giúp nhà mạng tiện dụng điều hành người mua, cũng như tránh những đầu số ảo gây tổn thất cho tài nguyên đầu số di động. Để đăng ký thông báo chính chủ cho thuê bao Mobifone cần thực hiện theo các bước sau:

Chuẩn bị các hồ sơ liên quan

  • Chứng minh thư quần chúng. # Bản gốc
  • Sim điện thoại cần đăng ký chính chủ

đến điểm trông nom khách hàng của nhà mạng để đăng ký thông tin

người mua tới các điểm coi ngó khách hàng của nhà mạng Mobifone để được nhân viên hướng dẫn đăng ký trong giờ hành chính những ngày trong tuần. Phí đăng ký hiện nay nhà mạng Mobifone tương trợ các bạn đăng ký thông báo chính chủ những thuê bao hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan