Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Tiêu dùng sóng VinaPhone, sim tỷ phú ra sao?

Tiêu dùng sóng VinaPhone, sim tỷ phú ra sao?

ngày nay, ví như tính cước kết nối, mỗi phút, 1 mạng di động nhỏ phải trả cho mạng lớn là…. Tuy nhiên, đây là khi thực hiện các cuộc gọi liên mạng. Còn việc roaming giữa 2 mạng thì việc trả tiền là chưa sở hữu tiền lệ. Nguồn tin trong khoảng VNPT cho biết, ngày nay, tập đoàn này và Gtel chưa mang những ký hợp đồng cụ thể về roaming. “Sau lúc ký thỏa thuận nguyên tắc, chúng tôi còn phải giao dịch đa dạng chi tiết khác để đảm bảo việc roaming diễn ra thuận lợi”.

Ông này cũng cho biết thêm, việc kết nối phải đảm bảo nguyên tắc ko tác động đến chất lượng mạng lưới của phía VNPT và đảm bảo 2 bên cùng có lợi về mặt kinh doanh. “Nếu như thỏa thuận kết nối dẫn tới việc trục trẹo mạng lưới của VNPT, chất lượng nhà cung cấp bị suy giảm thì cần phải cân kể kỹ những điều khoản khi ký kết”, ông này cho biết.

một lãnh đạo cấp cao của Viettel thì nhận xét, hiện tại dung lượng mạng lưới của MobiFone và VinaPhone cũng ko quá phổ thông cho lưu lượng to các cuộc gọi miễn phí. Cho nên, VinaPhone và MobiFone cũng ko thực hành các chương trình khuyến mại nội mạng miễn phí ào ạt nhằm đảm bảo an toàn hệ thống. Vì thế, khi kết nối có Gmobile, những thỏa thuận chi tiết về đảm bảo cơ sở ổn định khi roaming sẽ không tiện dụng.

lúc Gmobile được dùng sóng VinaPhone, các người dùng dùng sim tỷ phú còn được gọi điện nội mạng miễn phí tẹt ga hay không vẫn là ẩn số.

hiện tại, các khách hàng sử dụng gói “Tỷ phú 3” của Gmobile vẫn được gọi nội mạng miễn phí mang tài khoản 1 tỷ đồng và ngoại mạng là 1.350 đồng/phút. Không những thế, lúc Gmobile được tiêu dùng sóng của VinaPhone (roaming), việc gọi nội mạng miễn phí trong vùng phủ sóng của Gmobile không mang thay đổi nhưng lúc sang vùng roaming câu chuyện sẽ đổi khác.

Về mặt nguyên tắc khi roaming, mạng di động sử dụng nhờ sóng sẽ phải trả cước kết nối cơ sở cho phía bên kia (trong trường hợp này là Gmobile phải thanh toán cho VinaPhone). Cho nên, ví như gói cước “Tỷ phú 3” vẫn mang hiệu lực thì người dùng gọi càng phổ thông, Gmobile càng lỗ nặng thiên nhiên thu được phí mà vẫn phải trả cước kết nối cho VinaPhone.

Tin liên quan