Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Thay đổi hàm số ước tính vận mệnh sở hữu sim phong thủy

Thay đổi hàm số ước tính vận mệnh sở hữu sim phong thủy

Theo thuật phong thủy, mỗi vận mệnh sẽ được quyết định bởi hàm số ước lượng vận mệnh, nếu như bạn mong muốn cải biến vận mệnh của mình, sim phong thủy là gợi ý hay dành cho bạn. Ta với hàm số ước tính vận mệnh như sau:

số mệnh (F) = Thiên mệnh (X) + Địa mệnh (Y) + Nhân mệnh (Z)

Tham khảo:

Trong hàm số này, Thiên mệnh là nhất quyết, mỗi tư nhân chỉ sở hữu thể thay đổi Địa mệnh và Nhân mệnh. Trong chậm triển khai, Thiên mệnh chiếm tới 60% ảnh hưởng đến vận mệnh. Địa mệnh là phong thủy và môi trường xẫ hội nơi sinh sống. Nhân mệnh là sự đoàn luyện, cần lao, cố gắng của mỗi tư nhân. Để cải biến vận mệnh, bạn mang thể đổi thay phong thủy của nhà cửa, phòng ngủ, nơi khiến cho việc,… Mục đích chung cục của việc đổi thay phong thủy chính là thống nhất Thiên – Nhân – Địa. Bản thân con người với thể sống hòa hợp và thấu hiểu những quy luật của trời đất.

Xét hàm đồng biến thiên mệnh, muốn cải biến vận mệnh rẻ hơn, chúng ta cần nâng cao cả 3 biến X (Thiên mệnh), Y (Địa mệnh) và Z (Nhân mệnh).

+ nâng cao X (Thiên mệnh) bằng bí quyết sống thiện, tu nhân tích đức;

+ tăng Y (Địa mệnh) bằng việc ứng dụng thuật phong thủy vào đời sống, thuận theo bỗng dưng.

Cũng chính bởi điều này mà mua sim phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn cải thiện không nhỏ trong việc làm tăng biến Địa mệnh trong hàm số ước tính vận mệnh khách hàng.

+ tăng Z (Nhân mệnh) chuẩn y việc tích cực đoàn luyện, học tập, lao động ko dừng và thông minh, học hỏi.

Tóm lại, tiêu dùng sim phong thủy sẽ mang lại cho bạn phổ biến điều thấp đẹp. Các chiếc sim phong thủy được ưa thích hiện giờ phải nói đến sim thần tài, sim lộc phát, sim tam hoa,… chúc bạn chọn sim số đẹp thành công.

Tin liên quan