Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Tặng Voucher khiến cho đẹp cho hội viên Vinaphone Plus tháng 3,4/2018

Tặng Voucher khiến cho đẹp cho hội viên Vinaphone Plus tháng 3,4/2018

Được biết đến là chương trình săn sóc người dùng hàng đầu trong khoảng Vinaphone, Vinaphone Plus luôn đem lại cho người mua di động vô vàng các khuyến mại quyến rũ mà ko kém phần thiết thực. Theo ngừng thi côngĐây, từ ngày 08/03 đến hết 30/04/2018, thành viên Vinaphone Plus cấp bậc Vàng và xoàn sẽ được nhận miễn phí những voucher làm cho đẹp có giá trị lên đến 3.000.000đ – 5.000.000đ/khách hàng trong khoảng những đối tác liên kết của Vinaphone.

đặc biệt hơn, gói ưu đãi này đến từ những thẩm mỹ viện/spa hết sức uy tín và đẳng cấp bậc nhất trên cả nước nên người dùng mang thể im tâm trông nom nhan sắc của mình hoặc tặng cho bạn bè, người nhà nếu không sở hữu nhu cầu dùng đến. Quả là 1 món quà mang sức hút “khó cưỡng” đúng không? Cộng tham khảo những thông báo giảm giá bên dưới và tiến hành đổi voucher khiến cho đẹp từ Vinaphone Anh chị nhé!

Chương trình Vinaphone tặng quà cho hội viên Vinaphone Plus

  • thời kì triển khai: Kéo dài trong khoảng 08/03 đến hết ngày 30/04/2017.
  • Đối tượng hưởng ưu đãi: các bạn là hội viên Vinaphone Plus cấp bậc Vàng và kim cương.
  • khuôn khổ chương trình: Trên toàn quốc.

Nội dung giảm giá trong khoảng chương trình:

Vinaphone tặng quà khủng cho hội viên Vinaphone PLUS

Nhận ngay voucher khiến cho đẹp trị giá lên đến 5.000.000đ trong khoảng Vinaphone dành cho hội viên Vinaphone Plus.

Mỗi cấp bậc hội viên Vinaphone Plus sẽ nhận được một mã voucher khuyến mãi với giá trị tương ứng, cụ thể như sau:

– Đối sở hữu hội viên cấp bậc Vàng: Nhận voucher làm đẹp trị giá 3.000.000 VNĐ.

– Đối với hội viên cấp bậc Kim cương: Nhận voucher khiến đẹp giá trị 5.000.000 VNĐ.

Trong ngừng thi côngĐây, quy định:

+ người mua có thể trực tiếp tiêu dùng voucher hoặc tặng lại cho người thân của mình.

+ khuyến mãi từ voucher chỉ có giá trị khi người dùng tiêu dùng tại 15 thẩm mỹ viện/spa tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, bao gồm: PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa, Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa, Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic, Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm Mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

chỉ dẫn nhận voucher ưu đãi:

Muốn nhận voucher làm cho đẹp này, người dùng sở hữu thể sử dụng thẻ hội viên hoặc đăng ký nhận qua trang chủ chương trình Vinaphone Plus sở hữu các bước thực hiện như sau:

Bước 1: trong khoảng thiết bị có kết nối mạng 3G Vinaphone, truy hỏi cập vào trang chủ: http://vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus.

Bước 2: Đăng nhập trương mục Vinaphone Plus bằng số điện thoại cá nhân của mình.

Bước 3: Click vào “Ưu đãi hội viên” và chọn mục “Kim cương” hoặc “Vàng” tùy theo hạng ngày nay của thuê bao Vinaphone.

Bước 4: Chọn ô “Đẹp cộng Vinaphone Plus” để nhận voucher ưu đãi.

Qua chương trình này, một lần nữa lại cho thấy được sự thẳng cánh trong việc thực hành chính sách săn sóc quý khách từ Vinaphone. Bên cạnh đó, ví như chưa tham gia, người dùng sở hữu thể đăng ký hội viên Vinaphone Plus cho thuê bao của mình ngay từ bữa nay để có cơ hội được hưởng hàng ngàn ưu đãi đổi điểm, khuyến mãi cũng như tặng quà trong khoảng nhà mạng.

giả dụ cần cung ứng thêm thông tin về chương trình khuyến mãi lần này, người dùng vui lòng gọi đến: 9191 để được viên chức tổng đài tương trợ. Chúc người dùng 1 ngày vui vẻ và khiến cho việc hiệu quả.

Tin liên quan