Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Tại sao sim số đẹp sở hữu giá trị lên đến hàng tỷ đồng

Tại sao sim số đẹp sở hữu giá trị lên đến hàng tỷ đồng

ngày nay, mang gần như lý do khiến khách hàng chịu chi hàng tỷ đồng để được sở hữu sim điện thoại đẹp. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để được là chủ sở hữu của sim số đẹp Đó. Vậy lý do tại sao sim số đẹp với giá lên đến hàng tỷ đồng? Hãy cùng chúng tôi Nhận định thêm.

 

Xét về góc độ tư nhân lẫn phố hội, sim số đẹp thường mang đến sự may mắn hay thịnh vượng cho người với nó, vậy nên sim số đẹp mang giá lên đến hàng tỷ đồng là điều dễ hiểu.

 

Thật vậy, trên sàn giao dịch đã có hồ hết sim số đẹp được rao bán và đàm phán thành công với giá vài tỷ đồng.

Nghê kinh doanh sim số đẹp bùng nổ mạnh hơn mười năm qua đặc trưng là các năm vừa qua. Đây là lĩnh vực buôn bán sim số đẹp hot trong phường hội góp phần tạo nên 1 nền công nghiệp sim số đẹp phát triển theo từng ngày.

các sim có giá trị giao dịch tiền tỷ thường là các dạng số sim vip như :

- Lục quý : vốn là một cái sim số đẹp phong thủy mang 6 số giữa hoặc cuối giống nhau sở hữu các số trải dài trong khoảng 111111, 222222,..., 999999

- Bát quý: Đây là dòng sim hiếm trên thị phần, lại mang ý nghĩa may mắn nên được dân chơi simưa chuộng. Là sim sở hữu 8 số cuối giống nhau với các số trải dài trong khoảng 11111111, 22222222,..., 99999999

- Sảnh tiến: Là dạng sim số tiến tỉ dụ như 123456, 23456..Số sảnh tiến được gọi là cuốn hút nhất (...6789)

 

Thông tin chi tiết sim phong thủy xin liên hệ simtrungquoc.com

Tin liên quan