Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Sim phong thủy viettel, vinaphone và mobifone

Sim phong thủy viettel, vinaphone và mobifone

Theo nguyên tắc số học của Phương Đông thì sim phong thủy được xem là những sim số đẹp, sim Vip mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Thông thường đây là những sim có số hợp với mệnh của chủ nhân, những thân chủ tìm mua và sử dụng nó nhằm mục đích mang tới tài lộc, sự may mắn tốt lành trong công việc và cuộc sống của mình.

Sim phong thủy

Sim phong thủy là gì?


Phong thủy được xem là môn khoa học cổ điển, từ xa xưa người ta đã tin vào quy luật chuyển động của thiên nhiên và mỗi một con số đều mang ý nghĩa của riêng nó. “Phong” trong phong thủy có ý nghĩa là “gió”, là sự chuyển giời của bầu khí quyển, là sự tương tác qua lại giữa mặt trăng và mặt trời cùng một số hành tinh khác tạo nên Phong. Còn 1 nửa kia chịu sự chi phối của luồng khí trong lòng đất, chịu áp lực của trọng lực trái đất và chuyển động của khối dung thạch tạo nên mạch nước ngầm trong lòng đất hay còn gọi là “Thủy”. Gần như mọi vật trong trái đất đều chịu sự chi phối của 2 luồng khí này. Chính vì thế những đầu sim có con số ứng với phong thủy sẽ mang lại tài lộc, may mắn và nhiều điều tốt lành cho bản thân mình. 

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sim phong thủy viettel, sim phong thủy vinaphone hay sim phong thủy mobifone thì hãy tham khảo dưới đây:

Quy tắc chọn số điện thoại theo phong thủy

Chọn số điện thoại hợp mệnh theo nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy


Đất trời hiện nay có 5 hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các cặp này sẽ có những cặp tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Các cặp tương sinh sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển tốt đẹp, còn các cặp tương khắc sẽ hủy diệt và triệt tiêu lẫn nhau.

Ngũ hành tương sinh bao gồm các cặp: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ.

Ngũ hành tương khắc bao gồm các cặp sau: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Sim phong thủy viettel, mobifone, vinaphone

Chọn số điện thoại theo nguyên tắc âm dương tương phối


Âm dương tương phối hay còn gọi là khoa học thần số, là sự cân bằng âm dương trong cuộc sống, đây là điều cực kỳ quan trọng quyết định cách chọn sim phong thủy như thế mào. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ hòa khó để phát triển hay là sự hưng thịnh may mắn trong cuộc sống, công việc.

Chọn sim phong thủy theo âm dương tương phối sẽ được tính như sau: sự xuất hiện của các số chẵn và các cặp số lẽ sẽ cân bằng nhau trong dãy số của sim. Cụ thể số điện thoại 10 số âm dương tương phối là số có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

Chọn số điện thoại theo tổng số nút cao nhất


Tìm chọn  sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh thì yếu tố tính tổng nút bạn cũng rất quan trọng và bạn nên tìm hiểu kỹ về nó. Tổng số nút cao chính là thước đo cho sức mạnh về "thể lực" của số sim thể hiện nổi bật vị thế, thú chơi sim chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu. Tổng nút được gọi là đẹp khi tổng nút đạt điểm từ 7 trở lên đến 10. Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn một sim dễ nhớ phong thủy hợp mệnh.

Khi chọn sim điện thoại theo phong thủy tổng số nút cao nhất thì bạn cũng nên chú ý tới dãy số cuối cùng là lùi hay tiến, và dãy số đó mang ý nghĩa như thế nào. Bởi dù theo phong thủy thì mỗi một con số trong sim đều mang một ý nghĩa riêng của nó và khi ghép lại sẽ có một ý nghĩa nhất định.

Muốn đổi vận hãy đổi sim, ring tài hút lộc hãy sở hữu thêm một sim dễ nhớ hợp mệnh.Khi cần hỗ trợ, đừng ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình. Chúc quý bạn tìm được sim như ý và một ngày mới vui vẻ. Hãy lựa chọn sim phong thủy đẹp, sim phong thủy viettel, sim phong thủy mobifone hay sim phong thủy vinaphone phù hợp và sở thích của bạn nhé.

Tin liên quan