Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Sim hợp tuổi viettel, vinaphone hay mobifone cho năm sinh 95

Sim hợp tuổi viettel, vinaphone hay mobifone cho năm sinh 95

Chọn sim số đẹp cho người sinh năm 95 dựa trên nhiều yếu tố tương hợp, tương sinh với vận mệnh của mình. Chính vì vậy, nếu bạn chọn được số sim hợp tuổi của mình, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống hằng ngày của mình.

Sim hợp tuổi

Mặc dù sinh cùng năm 1995, nhưng nếu khác ngày, khác giờ, khác tháng sinh hoặc giới tính thì dãy sim hợp tuổi 1995 cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu sim số đẹp hợp tuổi mạng viettel, vinaphone, mobifone cho mình nhưng không biết cách nào để chọn? Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích vận mệnh phong thủy, phân tích ngũ hành để chọn sim hợp tuổi với người sinh năm 1995 trong bài viết này nhé.

Sim hợp mệnh được định nghĩa là sim chứa những con số có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của người sinh năm 1995, và số sim hạn chế tối đa sự xuất hiện của các con số tương khắc với người sinh năm 95.

Đối với nữ sinh năm 1995 sẽ hợp với các con số như số 1, số 4, số 6 và số 7. Nữ tuổi này sẽ tương khắc với các số như số 2 và số 8.
Đối với nam sinh năm 95 sẽ hợp với các con số như số 2, số 5 và số 9. Còn tương khắc với các con số như số 3 và số 4.

Người tuổi này chỉ cần kết hợp các con số hợp mệnh trên lại với nhau theo nguyên tắc cổ học Phương Đông sẽ tạo ra dãy số điện thoại hợp với tuổi 1995. Khi kết hợp lại ra số điện thoại sẽ đảm bảo được tất cả các yếu tố may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho người sở hữu nó.

Để chọn được số điện thoại đẹp các mạng như: sim hợp tuổi viettel, sim hợp tuổi vinaphone, sim hợp tuổi mobifone hợp với tuổi 95, nếu bạn có số điện thoại rồi hãy kiểm tra lại số điện thoại của mình. Nếu số điện thoại của mình không phù hợp thì nên lựa chọn để thay đổi lại số mới hơn. Tùy theo từng người là nam hãy là nữ sẽ chọn cho mình những con số hợp phong thủy của mình theo các gợi ý tương sinh hoặc tương hợp. Ngoài ra bạn cần chú ý, một số điện thoại đẹp là số điện thoại đáp ứng được các yêu cầu của một sim số đẹp thường có, từ ngũ hành của sim cho đến tổng số nút sim khi cộng lại.

Sim hợp tuổi viettel, vinaphone, mobifone

Chọn sim cho nam sinh năm 1995


Người nam sinh tuổi này thuộc cung mệnh là: Tốn Mộc thuộc vào Đông tứ mệnh, hướng Đông Nam, quái số 4, được sao Tứ Lục chiếu mệnh. Nam sinh năm này có các hướng tốt là hướng: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

+ Những màu sắc phù hợp là màu: màu đen, màu xanh biển thuộc hành Thủy vì tương sinh.

+ Các màu tương hợp là màu xanh lá cây, xanh lục, màu đỏ, màu vàng là tương hợp.

+ Những con số phù hợp là số 1, 3 và số 4.

Chọn sim cho nữ sinh năm 1995


Nữ sinh năm này là người có cung mệnh là Khôn Thổ thuộc vào Tây tứ mệnh. Hướng Tấy Nam mang quái số 2 và được sao Nhị Hắc chiếu mệnh. Hướng tốt cho nữ sinh năm 95 là các hướng: Đông Bắc, Tây và Tây Bắc, Tây Nam.

+ Người nữ sinh năm này rất hợp với các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam và màu tím… Nữ sinh năm này thuộc hành Hỏa vì tương sinh. Các màu thuộc hành Thổ như nâu, vàng để tương hợp.

+ Các số phù hợp với nữ tuổi này là số 1, 5 và 8 và 9.

Như vậy chọn mua số điện thoại đẹp, sim hợp tuổi vinaphone, sim hợp tuổi viettel, sim hợp tuổi mobifone hợp với người sinh năm 1995 mang lại rất nhiều lợi ích. Hy vọng những chia sẽ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được số điện thoại phù hợp với tuổi của mình. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn giải đáp thêm nhé. 

Tin liên quan