Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Sim EZcom là gì? Thuê bao Ezcom Vinaphone là gì?

Sim EZcom là gì? Thuê bao Ezcom Vinaphone là gì?

Sim Ezcom Vinaphone là gì? Trong những chương trình giảm giá của Vinaphone bạn luôn thấy nói tới sim EzCom Vinaphone hay những ưu đãi đặc thù sở hữu số giảm giá khủng chỉ dành riêng cho sim Ezcom của Vinaphone và bạn muốn tham gia? Trước tiên bạn cần biết 1 thông báo cơ bản: Sim di động và Sim Ezcom (hay thường được gọi là Sim 3G Vinaphone). Và bài viết sau đâysẽ san sớt thêm những thông báo cần phải có dành cho quý khách muốn Phân tích về sim EzCom Vinaphone nhé!

  • phương pháp nạp tiền trả trước cho iPad dùng sim Vinaphone
  • Gói cước 3G Vinaphone dành cho Youtube tiết kiệm nhất

Thuê bao Ezcom Vinaphone là thuê bao như thế nào?

Thuê bao với thể bấm trên bàn phím theo cú pháp *110#OK để rà soát xem sim mình đang sử dụng là hình thức gì (Ezcom hay sim thường). Nếu như thông tin ngay sau ngừng thi côngĐây bạn nhận được là Ezcom thì mang nghĩa bạn đang sử dụng sim Ezcom (sim 3G Vinaphone/sim data Vinaphone).

Sim EZcom là gì

Sim 3G Ezcom Vinaphone là gì?

Sim Ezcom Vinaphone là tên gọi dành cho loại sim chuyên dụng 3G Vinaphone hay sim data Vinaphone. Thuê bao sở hữu thể tiêu dùng sim Ezcom Vinaphone trên những đồ vật di động như: máy tính bảng (ipad, Samsung Galaxy Tab,…), đồ vật Ezcom, trang bị USB 3G, vật dụng phát sóng Wifi bằng sim 3G,… cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm.

Chức năng của sim Ezcom Vinaphone là gì?

– Thuê bao sử dụng sim Ezcom Vinaphone để truy hỏi cập mạng 3G Vinaphone trên vật dụng.

– Sim Ezcom Vinaphone ko mang chức năng thực hành cuộc gọi và nghe cuộc gọi tới.

– tương tự như hình thức thuê bao di động trả trước, thuê bao Ezcom trả trước mang thể tham dự những chương trình khuyến mại nạp thẻ do nhà mạng Vinaphone khai triển và hưởng ưu đãi.

– nếu như bạn đang dùng sim thường (sim đi dộng của Vinaphone) và muốn chuyển đổi sang sim EzCom Vinaphone chỉ cần biên soạn tin: DK EZ gửi 888.

Để tróc nã cập mạng 3G Vinaphone thật tiết kiệm chuyên dụng cho nhu cầu dùng mạng internet làm việc hay học tập, tham dự các hoạt động ngoại khóa mà chẳng hề lo việc không với mạng kết nối, thuê bao chỉ cần đăng ký 3G cho EzCom Vinaphonetheo những gói cước như sau:

Gói 3G trọn gói dành cho sim EzCom

Mã gói cướcCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn gói cướcCước phát sinh
EZMAXDK1 EZMAX gửi 154470,000đ5GB30 ngàyMiễn phí
EZMAX100DK1 EZMAX100 gửi 1544100,000đ9GB30 ngày
EZMAX200DK1 EZMAX200 gửi 1544200,000đ20GB30 ngày

Gói 3G ngừng data dành cho sim Ezcom

Mã gói cướcCú pháp đăng kýGiá cướcData miễn phíThời hạn gói cướcCước nảy sinh
EZ50DK1 EZ50 gửi 154450,000đ3GB30 ngày200đ/MB
EZ120DK1 EZ120 gửi 1544120,000đ12GB30 ngày

Cú pháp cần thiết:

– Để rà soát account data còn lại bao nhiêu, thuê bao soạn tin: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước 3G Ezcom đang tiêu dùng, biên soạn tin: HUY mã-gói-cước gửi 888.

mang bài viết trên đây chắc hẳn người dùng đã mang thể hiểu được sim Ezcom là gì hay thuê bao Ezcom là gì rồi. Nếu nhu cầu sử dụng mạng nhiều và thường xuyên thì sim Ezcom là công cụ chẳng thể thiếu đối có những các bạn thường xuyên phải đi công việc, chuyển động liên tiếp và đảm bảo an toàn thông báo tầm nã cập.

Tin liên quan