Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Phân tích sim 4g Viettel là gì?

Phân tích sim 4g Viettel là gì?

Sim 4g Viettel là gì là nghi vấn của ko ít các bạn thuê bao di động mạng Viettel trong thời khắc gần đây. Để hiểu rõ hơn về sim 4g, chức năng và tốc độ của chiếc sim này, bài viết bữa nay sẽ giúp bạn khiến cho sáng tỏ vấn đề sim 4g Viettel là gì?

  1. Sim 4g Viettel là gì?

Sim 4g là một cái sim mới của Viettel được tung ra vào tháng 5/2016 để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của quý khách di động. So có loại sim 3g trước đây thì sim 4g với tốc độ tróc nã cập mạng vượt bậc hơn hẳn đạt mức 250mb/s - gấp 10 lần tốc độ truy nã cập của sim 3g và gấp 4 lần tốc độ truy cập của những mẫu mạng cáp quang rộng rãi hiện nay.

Sim 4g Viettel với tốc độ truy tìm cập gấp 10 lần sim 3g

 

So sở hữu các loại sim di dộng thường ngày thì kích thước, hình trạng của sim 4g đều không với điểm gì dị biệt. Để nhận mặt mẫu sim mình tậu có phải sim 4g hay không bạn hãy Nhìn vào vào chi tiết chữ “4g Viettel” được in rõ nét trên bề mặt sim.

hiện tại Viettel đang gấp rút trong việc khai triển phủ sóng rộng khắp mạng 4g trên toàn quốc (Bạn có bao giờ câu hỏi rằng 1 cmnd đăng ký được bao lăm sim?). Ở những thành thị lớn như Hà Nội, thị thành Hồ Chí Minh, Cà Mau, Bắc Ninh,... Cộng một đôi thành thị khác đã được phủ sóng mạng ko dây thế hệ mới nhất này.

 

  1. các ích lợi lúc tiêu dùng sim 4g sim viettel?

Sau khi hiểu rõ sim 4g Viettel là gì hẳn sẽ rất nhiều bạn nghi vấn tại sao thế hệ sim thứ 4 nà của Viettel lại được tung ra ở thời khắc này, tiêu dùng sim 4g sẽ đem lại lợi ích gì? Và đây chính là câu trả lời dành cho bạn:

Kích thước sim đa dạng

Sự phổ biến về kích thước của sim 4g trong khoảng dòng microsim, nanosim đến sim thường của Viettel đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ở cả các loại máy điện thoại trên thị phần bây giờ.

Thay vì hình thức phải cắt sim thủ công như thường nhật thì nay bạn mang thể sắm sim 4g và lắp vào tiêu dùng ngay mà ko cần tới bất kỳ quá trình nào khác.

Tốc độ truy vấn cập chóng vánh

Như đã nói ở trên tốc độ truy cập của sim 4g cao gấp 10 lần sim tiêu dùng mạng không dây 3g giúp bạn trải nghiệm những thao tác như lướt web, xem phim, chơi game siêu mượt, tốc độ nhanh trên smartphone.

Tin liên quan