Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Những ích lợi thiết thực từ việc đổi sim 4G Vinaphone

Những ích lợi thiết thực từ việc đổi sim 4G Vinaphone

cộng sở hữu kế hoạch nhanh chóng đưa mạng 4G vào dùng đại trà trên khuôn khổ toàn quốc, chỉ mất khoảng qua, Vinaphoneđã liên tiếp triển khai hàng loạt những chương trình khuyến mại quyến rũ nhằm khuyến khích tối đa những các bạn đổi sang sử dụng chuẩn sim 4G Vinaphone thay cho sim 3G hiện tại.

  • cách kích hoạt sim 4G Vinaphone khi mới đổi
  • chỉ dẫn rà soát số dư trương mục sim Vinaphone

Theo Đó, hàng triệu người dùng trên cả nước đã hưởng ứng tích cực bằng việc đến trực tiếp những điểm đàm phán VNPT để tiến hành làm cho giấy tờ đổi sim, sẵn sàng đón đầu khuynh hướng công nghệ mạng tối ưu 4G. Vậy chiếc U-sim này có gì quyến rũ những người dùng? Cộng điểm mặt những lợi ích hết sức thiết thực từ việc dùng sim 4G Vinaphone nhé!

Cập nhật những lợi ích từ việc đổi sim 4G Vinaphone tiêu dùng

Những lợi ích thiết thực từ việc đổi sim 4G Vinaphone

Vô vàng các lợi ích hấp dẫn khi sử dụng sim 4G Vinaphone.

Ở thời điểm hiện tại, Vinaphone đang cho vận dụng chính sách ưu đãi đổi sim 4G miễn phí đến hết ngày 30/4/2017 dành cho mọi người mua di động trên toàn quốc. Như vậy, lúc đi đổi sim tại shop, người mua vừa được có 1 chiếc sim mới, đúng chuẩn tiên tiến, vừa không hề mất 1 khoản phí dịch vụ nào (trong lúc cước đổi sim 4G theo quy định là 25.000đ/sim/lần đổi).

quý khách khi đi đổi sim 4G Vinaphone sẽ không mất phổ biến thời gian bởi giấy má đơn thuần nhanh chóng. Theo Đó, chỉ cần sở hữu theo chứng minh quần chúng và sim tới cửa hàng, quý khách sẽ được tương trợ đổi sang sim 4G trong vài phút. Sau lúc đổi xong, số thuê bao và tiền trong account, gói cước data đã đăng ký và những dịch vụ GTGT Vinaphone hiện cài đặt trên sim sẽ được giữ nguyên như ban đầu.

có trong tay một loại sim 4G Vinaphone, khách hàng có thể lặng tâm gọi thoại, nhắn tin, truy vấn cập mạng… ở bất cứ đâu mà ko cần biết nơi chậm triển khai sở hữu sóng mạng 4G hay không. Bởi lẽ, chuẩn U-sim cho phép người dùng được tự động chuyển sang mạng 2G hoặc 3G sử dụng như thông thường nếu di chuyển ra khởi vùng phủ sóng 4G.

trong khi nhu cầu giao thông, làm cho việc trên điện thoại di động đang ngày càng phổ quát và quan trọng hơn đối có cuộc sống tiên tiến. Do vậy, những đối tượng tin tặc dần chuyển hướng tiến công sang các trang bị này. Vì vậy, việc đổi sang tiêu dùng sim 4G Vinaphone sẽ giúp các bạn bảo mật thông báo thấp hơn, tránh việc nghe lén và ăn trộm dữ liệu khi lưu chuyển trên mạng.

một trong các điều không thể thiếu mỗi khi kể đến 4G chậm triển khai là tốc độ kết nối internet. Có một cái U-sim đang trong vùng sóng 4G Vinaphone, quý khách sẽ được truy vấn cập mạng với tốc độ nhanh gấp rộng rãi lần so với mạng 3G hiện thời. Tốc độ này cùng có vùng sóng ổn định, nền móng 4G Vinaphone sẽ giúp đáp ứng nhu cầu kiếm tìm thông báo, giải trí… của các bạn một cách thức nhanh nhất cùng độ trễ chờ tốt nhất. Ngoài ra, người mua còn được trải nghiệm những nhà sản xuất luôn tiện ích hoàn toàn mới được thiết kế dành riêng cho mạng 4G.

làm thế nào để được truy hỏi cập mạng 4G Vinaphone với mức phí ưu đãi?

Cũng như lúc lướt 3G, các bạn truy vấn cập mạng 4G sẽ bị hệ thống tính cước data theo quy định. Do vậy, việc tuyển lựa đăng ký một gói cước 4G Vinaphone phù hợp sẽ giúp quản lý việc dùng được hiệu quả hơn và ko còn tình trạng nảy sinh cước vượt gói như thường nhật.


 

Tin liên quan