Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau

Nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau

Mỗi người sử dụng điện thoại có một nhu cầu khác nhau người thì gọi nhiều, người thì nhắn tin là chính, có người thì dùng lưu lượng là chủ yếu. Vậy với mỗi nhu cầu của mỗi người, nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau của Viettel, Vinaphone, Mobifone là hợp lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình.
Nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau
Nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau

 

Sim cam kết là gì ?


Sim cam kết là loại sim số đẹp được bán với giá rẻ mà khách hàng có thể mua được từ các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… với điều kiện cam kết bạn phải dùng một mức cước hàng tháng nhất định.
Thời gian cam kết sử dụng tùy thuộc vào sim, nhà mạng. Thường thì có gói cam kết như : 3 – 6 – 12 – 18 – 24 – 26 tháng.
Sim cam kết số đẹp là gì ?
Sim cam kết số đẹp là gì ?

>> Xem ngay các mẫu sim số đẹp uy tín, chính chủ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam

Sim trả trước là gì ?


Sim trả trước là loại thuê bao bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước để có thể sự dụng bình thường. Gói trả trước này có ưu điểm là bạn chủ động hơn về cách thanh toán, nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu không sợ phát sinh thêm chi phí hàng tháng.  Nhưng nhược điểm là ít ưu đãi hơn thuê bao trả sau.

Sim trả sau là gì ?


Sim trả sau là loại thuê bao bạn có thể sử dụng mà không cần nạp tiên trước như thuê bao trả trước mà đến cuối tháng bạn mới cần thanh toán. Ưu điểm của loại này là nhận được nhiều ưu đãi về phút gọi nội mạng, data trong tháng. Nhưng để đăng ký được cần có sổ hộ khẩu và đóng tiền cước hàng tháng 1 lần nên khó kiểm soát được chi phí phát sinh.
>> Xem thêm các mẫu sim số chọn Vinaphone, Viettel, Mobifone giá rẻ nhất thị trường

Nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau Vietttel, Mobifone, Vinaphone

 
 

Lựa chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau ?

Lựa chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau ?

Tuỳ thuộc vào nhu cầu mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau. Với sự lựa chọn nhà mạng thì tùy thuốc vào sự yêu thích của mỗi người đối với nhà mạng hoặc bạn bè, người thân dùng nhiều nhà mạng đó hay đơn giản chỉ là bạn thích đầu số của nhà mạng đó mà đưa ra sự lựa chọn nhà mạng cho mình.
>> Bài viết 3 cách chọn sim số đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone chuẩn nhất có lẽ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chọn số, chọn mạng.

Với sim cam kết, ưu điểm là có thể mua được số đẹp giá rẻ, nhưng bạn cần thanh toán giá trị cam kết đúng hạn theo từng tháng, và giá trị cam kết tùy thuộc vào giá trị của sim. Vậy nên bạn cần cân nhắc theo điều kiện kinh tế của mình để lựa chọn sim cam kết.
>> Xem ngay các mẫu sim Viettel giá rẻ số đẹp chính chủ phù hợp với tất cả mọi người.

Tiếp theo là sim trả trước, thuận tiện về đăng ký, thanh toán, dễ dàng quản lý chi phí phát sinh nhưng lại ít ưu đãi về phút gọi, data hàng tháng. Nếu bạn là người không có nhiều nhu cầu về gọi điện thì đây là loại sim bạn nên chọn vừa tiết kiệm chi phí, thuận lợi thanh toán, dễ dàng kiểm soát được cước phát sinh.

Nếu bạn là người thường xuyên phải gọi điện, thì sim trả sau đúng là loại sim mà bạn cần. Với nhiều ưu đãi về phút gọi nội mạng bạn có thể thoải mái gọi điện cho người thân, khách hàng mà không lo về chi phí thanh toán cuối tháng cao.

Trên đây là những câu trả lời cho câu hỏi nên chọn sim cam kết, sim trả trước hay sim trả sau Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mong rằng bạn sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy theo dõi Simtrungquoc.com thường xuyên để cập nhiều thêm nhiều tin tức mới về sim số, khuyến mại của các nhà mạng nhé.
 

Tin liên quan