Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Mua sim 11 số tứ quý ngay trước khi tăng giá

Mua sim 11 số tứ quý ngay trước khi tăng giá

Trước đây, sim 11 số luôn được đánh giá thấp hơn sim 10 số, chỉ có những sim 11 số tứ quý, tam hoa, ngũ quý, lục quý… mới được đánh giá cao còn lại bị coi là sim rác. Nhưng thời điểm hiện tại, giá sim 11 số bắt đầu tăng cao. Tại sao lại như vậy ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
Sim tứ quý 11 số

Sim 11 số luôn bị đánh giá thấp

Từ lúc khai sinh, sim 11 số luôn bị đánh giá thấp bởi đầu số không đẹp, sinh sau đẻ muộn chỉ có người mới dùng điện thoại mới sử dụng sim 11 số. Hầu hết các sim 11 số đều bị coi là sim rác, chỉ có những người lừa đảo mới sử dụng thuê bao 11 số. Sim 10 số luôn được coi là đẳng cấp hơn, nên giá bán cao hơn dù cho cả ý nghĩa về phong thủy lẫn độ đẹp của sim không bằng những thuê bao 11 số.

Nhưng trong một tháng trở lại đây, giá sim 11 số bắt đầu tăng cao, nhiều nơi không có hàng để bán. Tại sao lại như vậy ?

>> Những sim tu quy Mobifone bạn không thể bỏ qua !

Tại sao giá sim 11 số tăng cao ?

Lý do dẫn đến các giá sim 11 số tăng cao là Bộ TT&TT đã đưa ra quyết định sẽ đổi hết các đầu số 11 số về 10 số. Vì lý do đó, giá thuê bao 11 số tăng cao, từ vài chục nghìn nay đã lên cả trăm nghìn, nhiều cửa hàng đã giữ hàng lại chờ giá lên cao để tung ra bán khiến giá sim lại càng tăng.

Hiện tại, giá của một sim 11 số đã gần bằng những giá sim 10 số. Đây là thông tin cần thiết cho những bạn nào đang muốn đổi số điện thoại.

chuyển sim 11 số thành 10 số
Chuyển sim 11 số thành 10 số

>> Xem thêm bài viết: Chuyển sim 11 số sang 10 số và những rắc rối gặp phải !

Mua sim tứ quý 11 số ngay khi giá tăng quá cao

Quyết định của Bộ TT&TT thi hành từ ngày 1/1/2019, còn nửa năm nữa mới thực hiện. Theo các chuyên gia về thị trường sim số, giá sim 11 số sẽ tăng mạnh sau khi Bộ TT&TT ra quyết định và sẽ hạ nhiệt sau 1, 2 tháng sau đó cho đến khi quyết định được thi hành.

Như vậy, đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn tìm mua sim tứ quý 11 số. Bởi thời điểm này sim tứ quý 11 số vẫn có giá rẻ hơn rất nhiều so với sim tứ quý 10 số, và chỉ vài tháng nữa, chiếc sim tứ quý 11 số bạn mới mua cũng sẽ thành sim 10 số với đầu số khá đẹp là 08.

Đến thời điểm 1/1/2019 chắc chắn giá thuê bao tứ quý 11 số sẽ tăng gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại. Vì vậy hãy nhanh tay chọn cho mình một sim tứ quý 11 số với giá rẻ hơn rẩt nhiều so với thuê bao 10 số và so với thời điểm 1/1/2019.

Hiện tại, hệ thống của Simtrungquoc.com có khá nhiều sim tứ quý 11 số cho bạn thoải mái lựa chọn với giá rẻ hơn rất nhiều các đại lý khác. Truy cập ngay Simtrungquoc.com để lựa chọn cho mình một sim giá rẻ chính chủ nhé !
>> Xem ngay những các chon sim dep đúng phong thủy chính xác nhất hiên nay !