Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Lưu ý để thừa hưởng giảm giá sim sinh viên Mobifone

Lưu ý để thừa hưởng giảm giá sim sinh viên Mobifone

  • khuyến mại tặng tiền mỗi tháng

 

Sim Mobifone sinh viên sẽ được cộng vào account khuyến mãi 25.000 mỗi tháng, có thể dùng để gọi và nhắn tin trong nội mạng.

 

 

kế bên lưu lượng do chủ thuê bao đăng ký các gói cước 3G đang được nhà mạng áp dụng, mỗi chủ thuê bao sinh viên Mobifone còn được nâng cao 35 MB mỗi tháng vào tài khoản data2 để truy hỏi cập internet.

 

  • Giảm cước 25% lúc đăng ký gói MIU Mobifone

 

lúc thuê bao là sim sinh viên muốn đăng ký gói cước Mobifone 3G trọn gói không ngừng lưu lượng truy cập trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được giảm 25% giá bán đăng ký so với các thuê bao thường (Nếu bạn đang muốn với sim số đẹp thì hãy tham khảo cách đăng ký sim mobifone). Chỉ mang 50.000 đồng, bạn đã với thể đăng ký gói MIU Mobifone và được tặng ngay 2GB truy hỏi cập tốc độ cao, hết tốc độ cao, hệ thống sẽ chuyển về tốc độ tầm nã cập thông thường ko giới hạn.

thế mạnh của gói cước MIU Mobifone chậm triển khai là bạn sẽ không còn phải lo lắng hiện trạng hết cước và “ăn” vào account chính. Thêm vào chậm triển khai, lúc hết 2GB truy hỏi cập tốc độ cao, bạn mang thể tậu thêm tốc độ cao để tiêu dùng internet mượt mà hơn.

phương pháp đăng ký gói cước 3G sim sinh viên: MO MIU -> 9084

Gói cước gọi nhóm

lúc đăng ký sim sinh viên Mobifone, bạn sở hữu thể chọn 5 số thuê bao đăng ký bất kỳ để được gọi sở hữu mức cước phí 708 đồng/phút. Giả dụ thay đổi số thành viên, cước sẽ được tính một.000 đồng/phút.

Để đăng ký gói cước gọi nhóm, bạn với thể gọi đến 9227 và làm theo chỉ dẫn.

  1. Lưu ý để thừa hưởng khuyến mại sim sinh viên Mobifone

 

  • giảm giá tháng (tiền cộng, lưu lượng)

 

Để nhận được giảm giá cộng 25.000 đồng vào trương mục khuyến mại mỗi tháng và 35 MB, mỗi thuê bao phải đảm bảo đã nạp chí ít 10.000 đồng trong tháng Đó vào account (Sim số đẹp mobifone | kho sim - nơi cung ứng sim 10 số hot và uy tín nhất thị trường hiện nay) . Thêm vào ngừng thi côngĐây, thuê bao bắt đề xuất trong trạng thái hoạt động 2 chiều và account không âm.

nếu như ko đủ điều kiện trên, thuê bao sẽ ko được cùng giảm giá và ko bảo lưu cho tháng tiếp theo.

 

  • thời kì nhận ưu đãi

 

Bạn sẽ nhận được những khuyến mãi trên diễn ra từ thời điểm sim sinh viên được kích hoạt cho tới lúc thời hạn sim chấm dứt (tương ứng sở hữu thời kì chấm dứt ghi trên thẻ sinh viên). Lúc thời hạn dùng chấm dứt, thuê bao sẽ được chuyển tự động về gói mặc định MobiQ, bởi vậy, bạn cần chủ động nắm bắt thời hạn để lựa chọn các gói cước thích hợp.

 

  • Cước gọi và nhắn tin bình thường

 

giả dụ bạn ko đăng ký những gói cước khác của nhà mạng, giá cước gọi thường ngày sẽ được tính: Nội mạng Mobifone: một.180đ/phút, 99đ/SMS; ngoại mạng: một.380đ/phút, 250đ/SMS.

  1. mang thể tìm sim sinh viên mà không cần thủ tục không?

Để làm cho sim sinh viên Mobifone, bắt buộc quý khách phải là sinh viên và phải đến trọng tâm nhà mạng xuất trình thẻ để đăng ký. Bên cạnh đó, trên thực tiễn, việc sở hữu sim sinh viên lại không quá khó.

Tin liên quan