Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Giảng nghĩa sim tam quý 555

Giảng nghĩa sim tam quý 555

Bạn muốn chọn một sim số đẹp hỗ trợ đắc lực trong việc đem lại nhiều phúc lộc, bình an? Bạn muốn sở hữu một sim tam hoa 555 nhưng chưa hiểu rõ ý nghĩa của nó? Hãy cộng Sim Thăng LongPhân tích về ý nghĩa sim tam hoa 555 sim phong thủy dưới đây.

Sim tam hoa 555 mang 3 chữ số 5 đứng cạnh nhau biểu trưng cho nguyện vọng của chủ sở hữu về sự sinh sôi, hòa hợp, bình an, thuận lợi lúc làm mọi chuyện và chóng vánh đạt được vị trí cao nhất. Số 5 được coi là Thống kê của đời người, mô tả sự hạnh phúc và bình im.


Ý nghĩa của Con số 5 khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành. Trời đất bao gồm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cuộc sống với 5 mẫu phúc: Phú, Qúy, Thọ, Khang, Ninh. Người quân tử với 5 cái đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín.

hiện nay, sim tam hoa đang được phổ biến người dùng ưa chuộng. Các sim tam hoa trị giá phải nói đến: sim tam phúc 555 Viettel, tam lộc 666 Vina, tam phát 888 Mobi, tam tài 999. Bạn có thể chọn được những sim này trong kho sim Thăng Long của chúng tôi.

Số 5 còn số trung tâm sở hữu dãy số thiên nhiên, còn gọi là số Vua, đại diện của người mang chức quyền, thăng tiến và sinh sôi nảy nở.

Số 5 là tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt. Trong sắp xếp, xếp đặt theo phong thủy thì số 5 luôn là Thống kê được chọn lọc.

tậu sim tam hoa 555 tại sim Thăng Long ngay hôm nay để sở hữu sim số đẹp như ý và hưởng phổ quát hơn sự bình im và hạnh phúc.

Tin liên quan