Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp

Đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp

Đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp ? Đuôi số điện thoại của bạn có đẹp không, có ý nghĩa gì ? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp

Đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp ?

Đuôi số điện thoại thường tính mấy số ?

Cũng tùy theo từng người quan niệm khác nhau mà đuôi số điện thoại có thể là 4 số, 3 số hoặc 2 số. Nhưng nếu để xét về gì ý nghĩa của đuôi số điện thoại thì người ta thường lấy 2 số cuối của dãy số để xét.

Đuôi số điện thoại là năm sinh

Hai số đuôi của dãy số là năm sinh của bạn cũng có thể được coi là đẹp vì giúp cho người khác dễ dàng liên tưởng tới bạn khi nhìn 2 số cuối này. Nếu những số ở trước là ngày, tháng sinh của bạn thì đúng là một điều vô cùng tuyệt vời. Vừa giúp người khác dễ nhớ số điện thoại của bạn, lại vừa giúp người đó nhớ luôn sinh nhật của bạn.
Số đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp

Số cuối hợp mệnh của bạn

Một sim phong thủy đẹp không chỉ dãy số đó chứa nhiều ý nghĩa, nhiều số lặp mà điều vô cũng quan trọng đó là hợp với mệnh của chủ sở hữu. Điều này thường được thể hiện ở số cuối của dãy số. Để biết mình thuốc mệnh gì và hợp với nào các bạn hãy tham khảo những bài viết sau:
1. Mệnh Thủy hợp với số điện thoại nào
2. Sim phong thủy hợp mệnh Mộc
3. Sim phong thủy hợp mệnh Thổ
4. Sim phong thủy hợp mệnh Kim
5. Mệnh Hỏa hợp với số điện thoại nào

Những số đuôi có ý nghĩ tốt

Chọn sim có đuôi hợp mệnh nêu ở trên thường chỉ những người biết về phong thủy, âm dương ngũ hành mới có quan tâm đến nhiều. Còn đa phần, mọi người chọn sim có số đuôi mang một ý nghĩa tốt nhiều hơn là hợp mệnh.

Ví dụ như nhiều người mệnh mộc,  theo ngũ hành Kim khắc Mộc ( số 6,7 đại diện cho Kim), Mộc khắc Thổ ( số 2,8 đại điện cho mệnh Thổ) vậy thì người mệnh mộc không nên chọn số điện thoại có số 2,6,7,8. Nhưng với số đuôi là 68 hoặc 86 thì ít ai có thể cưỡng lại được với ý nghĩa của nó là lộc phát (68), phát lộc (86) mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân.

Do đó, ta có thể tạm kết luận đuôi số điện thoại đẹp là đuôi có những ý nghĩa tốt, nếu như có thể hợp với mệnh của chủ sở hữu thì càng tuyệt vời.
Để hiểu dõ hơn về ý nghĩa các con số, bạn có thể tham khảm bài viết sau đây: Bí mật sau những con số - Ý nghĩa phong thủy số điện thoại từ 0 đến 9

Trên đây là một số quan điểm về đuôi số điện thoại như thế nào là đẹp của Simtrungquoc, nếu bạn có những quan điểm chính xác hơn có thể gửi về cho chúng tôi để chúng tôi hoàn bổ xung và hoàn thiện trong những bài viết sau.