Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Chuyển sim 11 số sang 10 số những rắc rối có thể gặp phải

Chuyển sim 11 số sang 10 số những rắc rối có thể gặp phải

Mới đây, Bộ TT&TT đã ra quyết định đổi tất cả các thuê bao 11 số trước đây về dạng 10 số với đầu số mới. Nhiều người vui mừng vì được sử dụng sim 10 số nhưng hãy cùng xem những rắc rối gặp phải khi chuyển sim 11 số sang 10 số như thế nào nhé !

Chuyển sim 11 số sang 10 số

Giá sim 11 số tăng cao

Từ ngày sim 11 số ra đời, ngoài những số thực sự đẹp như tam hoa,tứ quý, ngũ quý, lục quý…. Thì tất cả các sim còn lại được coi là sim rác và bán với giá hết sức rẻ. Bạn có thể mua 1 chiếc sim 11 số chỉ với vài chục nghìn đồng. Thế nhưng sau khi có quyết định của Bộ TT&TT giá sim 11 số tăng cao lên đến vài trăm nghìn, thậm chí cả triệu đồng đối với những sim đẹp, các cửa ngừng bán để chờ giá tăng cao. Lý do được đưa ra là khi đổi sang 10 số, các sim 11 số có ý nghĩa về phong thủy lớn hơn từ đó giá sẽ cao hơn.

giá sim 11 số tăng cao
Giá sim 11 số tăng cao

>> Những sim số kép Mobifone giá rẻ bạn không thể bỏ qua !

Danh bạ điện thoại phải cập nhật lại

Sau khi nhận được thông tin chuyển sim 11 số sang 10 số, nhiều người đa suy nghĩ đến việc thay đổi lại toàn bộ danh bạ của mình. Mỗi đầu số 11 số của 1 nhà mạng lại đổi thành một đầu số 10 số riêng thế nên việc đổi số trong danh bạ là rắc rối khó khỏi. Với những người danh bạ ít số thì có thể dễ dàng thay đổi những với những người danh bạ hàng nghìn số thì điều này thực sự khó khăn.
cập nhật lại danh bạ điện thoại
Cập nhật lại danh bạ điện thoại

Đã có một vài ứng dụng cho smartphone đổi danh bạ 11 số sang 10 số, đó cũng là một cách giải quyết khá hay. Nhưng đối với những người không sử dụng smartphone thì sao nhỉ ? Hãy cùng chờ đợi cách giải quyết từ nhà mạng nhé !

Thông tin tài khoản các ứng dụng bị thay đổi

Zalo, Facebook, Viber… là những ứng dụng mạng xa hội đã quá phổ biến trong những năm gần đây. Ai cũng có từ một đến vài thậm chí cả chục tài khoản ứng dụng, mạng xã hội. Đa số ứng dụng, mạng xã hội sử dụng số điện thoại để làm thông tin tài khoản và việc thay đổi số điện thoại ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề này.
Thay đổi thông tin tài khoản
Thay đổi thông tin tài khoản

Bạn cần thay đổi lại số điện thoại của các ứng dụng, mạng xã hội để bảo mật tài khoản cũng như dễ dàng lấy lại mật khẩu khi bị mất.

Trên đây là một số rắc rối gặp phải khi chuyển sim 11 số sang 10 số, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và sớm đưa ra cách giải quyết. Chúc các bạn thành công !

>> Xem thêm: Những sim số lặp Viettel 11 số đẹp, giá rẻ sẽ rất có giá trị sau khi đổi thành 10 số !