Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Chọn mua sim số vip, sim đẹp viettel, mobifone và vinaphone

Chọn mua sim số vip, sim đẹp viettel, mobifone và vinaphone

Chọn mua sim đẹp mobifone, viettel, vinaphone số vip

Mobifone, Vinaphone và Viettel đang là 3 nhà mạng lớn nhất hiện nay ở Việt Nam. Ngoài ra còn một số nhà mạng khác như Vietnammobile, G-mobile… Vậy nên lựa chọn nhà mạng nào để mua sim đẹp?

Thứ nhất, trong lựa chọn sử dụng sim bạn nên chú ý tới địa điểm mình sinh sống và làm việc. Nếu như làm việc ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể lựa chọn các nhà mạng ở trên. Còn nếu bạn làm việc ở vùng cao hay vùng xa thì lúc này 3 nhà mạng lớn Mobifone, Vinaphone hay Viettel mới là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 
 
 
Mua sim đẹp viettel, vinaphone, mobifone

Thứ hai, việc bạn làm việc hay sinh sống ở đâu quyết định phần lớn tới việc bạn dùng sim điện thoại gì? Nếu bạn làm việc ở Hà Nội thì sim Viettel nên là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, nếu làm việc ở Sài Gòn hay Đà Nẵng thì Mobifone, Vinaphone là sim bạn nên dùng. Vì ở mỗi địa điểm người dùng chuộng một nhà mạng nhất định, nên tìm hiểu kỹ địa điểm mình sinh sống và làm việc để chọn sim, như vậy tiết kiệm chi phí về sau cho bạn hơn.

Việc chọn dùng một nhà mạng nào đó thật khó vì họ đều có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi riêng dành cho các khách hàng của mình. Vậy nên để chọn được nhà mạng bạn thích thì trước tiên bạn hãy chọn đầu số bạn muốn trước, giá cả quan tâm sau.

Chọn gói cước các nhà mạng


Bất kể nhà mạng nào bạn đều có 2 lựa chọn: gói thuê bao trả tiền trước hoặc thuê bao trả tiền sau. Thuê bao trả trước là bạn sẽ nạp thẻ và sử dụng số tiền có trong tài khoản của mình, bạn nạp vào 50 ngàn thì được dùng 50 ngàn. Nếu hết tiền chưa kịp mua để nạp thì có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng đó. Nhà mạng "cho ứng" thêm từ 10 đến 30 ngàn tùy theo số thuê bao.

Nếu bạn dùng gói thuê bao trả sau thì bạn có thể gọi điện và nhắn tin thoải mái hơn. Nhưng nếu lơ là không kiểm soát được số lượng cuộc gọi hay tin nhắn, và nguy hiểm hơn hết là dung lượng mạng 3G, thì cước phí báo về lúc cuối tháng sẽ làm bạn chóng mặt đấy.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta sẽ chọn cách trà tiền phù hợp cho mình. Nếu bạn ít nghe gọi, nhắn tin thì nên dùng thuê bao trả trước sẽ có lợi hơn. Còn bạn thường xuyên giao thiệp với đối tác qua điện thoại, không quá quan tâm đến cước phí thì dùng mạng trả sau sẽ tỏ ra thuận tiện.
Mua bán sim số đẹp

Sau khi chọn được loại hình trả tiền chúng ta sẽ chọn đến gói cước mình muốn. Mỗi nhà mạng đều có từ 3 đến 4 gói cước dành cho chúng ta nên trước tiên nếu bạn đang là học sinh hay sinh viên, khi đăng ký một SIM SỐ ĐẸP mới đừng quên mang theo thẻ học sinh hay thẻ sinh viên của mình, để được hưởng những gói cước giá rẻ dành cho tụi mình nhé. Hãy tham khảo kĩ giá thành từng tin nhắn và giá tiền trên từng phút gọi của mỗi loại gói cước, nhằm tiết kiệm chi phí nhất dành cho mình.

Lựa chọn mua số đẹp phù hợp với mình sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong kết nối hàng ngày đấy, bạn đã chọn được cho mình chức danh phù hợp chưa? Bạn còn gặp khó khăn gì trong việc chọn mua thuê bao điện thoại mới hay không? Liên hệ với mình để được tư vấn các đầu số đẹp của các nhà mạng hiện nay nhé.

Tin liên quan