Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Chỉ dẫn kích hoạt cho sim Mobifone

Chỉ dẫn kích hoạt cho sim Mobifone

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn Anh chị cách kích hoạt sim của nhà mạng Mobifone.

chỉ dẫn kích hoạt cho sim Mobifone trả trước và Fast Connect

Bước 1: Đăng ký chính chủ cho sim mới

đầu tiên khi mới sắm sim Mobifone, Các bạn cần đến những trọng điểm thương lượng của nhà mạng Mobifone để đăng ký thông báo chính chủ. Để đăng ký thông tin chính chủ cho sim, Anh chị em nhớ có theo chứng minh nhân dân.

Sau khi đăng ký thông báo chính chủ cho sim, Cả nhà sử dụng tin nhắn mang cú pháp “TTTB” gửi tới 1414 để rà soát lại xem mình đã đăng ký thành công chưa. Nếu đăng ký thành công, tổng đài 1414 sẽ gửi trả một tin nhắn trong ngừng thi côngĐây ghi chi tiết thông báo của các bạn bao gồm tháng ngày năm sinh, số chứng minh quần chúng và ngày đăng ký chính chủ của sim.

Bước 2: Kích hoạt sim

Việc Cả nhà cần làm cho sau khi đăng ký sim thành công chậm triển khai là kích hoạt sim. Để kích hoạt bạn phải lắp sim vào máy và bấm số tổng đài tương trợ của Mobifone đầu số 900 và thực hiện theo đúng các hướng dẫn của tổng đài tương trợ. Vậy là chỉ có vài thao tác đơn thuần bạn đã kích hoạt sim thành công.

Chú ý: Trong vòng 24 giờ, sở hữu những sim mới mua và đăng ký thành công bạn nên kích hoạt dùng, Bởi thường nhật nếu sau 24 giờ đăng ký ví như sim Đó ko được kích hoạt hệ thống sẽ tiến hành hủy bỏ đăng ký của sim chậm triển khai.

chỉ dẫn kích hoạt sim Mobifone dành cho thuê bao trả sau

viên chức mạng Mobifone đang chỉ dẫn người dùng kích hoạt sim

 

sở hữu thuê bao trả sau kích hoạt sim Mobifone như thế nào? Phần bài viết này chúng ta sẽ cùng đi Nhận định.

những người mua sử dụng nhà sản xuất trả sau của mạng Mobifone thì ko cần phải trải qua bước kích hoạt sim. Bởi những bước kích hoạt sim Mobifone cho chủ thuê bao trả sau đã được nhóm viên chức của trọng tâm giao dịch Mobifone hỗ trợ kích hoạt.

thành ra, sau khi điền hồ hết thông tin đăng ký chính chủ tại phòng đàm phán của Mobifone nhân viên giao dịch đã hỗ trợ bạn kích hoạt sim, nên việc cần làm của bạn khi này là lắp sim vào máy và dùng.

  1. một số cú pháp, tin nhắn cần nhớ của mạng Mobifone dành cho chủ thuê bao mới

sở hữu những người mua mới gia nhập dùng nhà mạng Mobifone chắc hẳn sẽ có phần đông bỡ ngỡ khi sử dụng các cú pháp tin nhắn để rà soát thông tin, rà soát nhà cung cấp của nhà mạng (Nếu bạn muốn với 1 loại sim ưng ý thì hãy tham khảo thêm những chiếc sim mobifone 10 số phải chăng đẹp). Dưới đây là một số loại cú pháp căn bản quan yếu, những thuê bao mới nên biết để sở hữu thể sử dụng mạng Mobifone 1 bí quyết hiệu quả.

Tin liên quan