Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Cập nhật mã vùng điện thoại mới qua áp dụng VNPT Update Contacts

Cập nhật mã vùng điện thoại mới qua áp dụng VNPT Update Contacts

sẽ chính thức vận dụng thay đổi mã vùng điện thoại nhất thiết cho phần đông các tỉnh giấc, thành trên cả nước. Thời kỳ này sẽ được chia thành 03 công đoạn có hoạch định theo từng khu vực cụ thể và dự định sẽ hoàn tất vào cuối tháng 06/2018.

Cập nhật mã vùng điện thoại mới bằng ứng dụng VNPT Update Contacts

từ khi thời điểm hiện tại, người mua di động đã với thể tiến hành đổi thay mã vùng các số nhất quyết trên danh bạ và thực hiện cuộc gọi bằng các mã vùng mới này rồi đấy. Để ko mất đa dạng thời kì cùng như giảm thiểu sơ sót lúc đổi mã vùng theo cách thường ngày, tức đổi từng số điện thoại trong danh bạ, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện điều này 1 phương pháp đồng bộ, mau chóng và tuyệt đối chính xác thông quá vận dụng VNPT Update Contacts mà Vinaphone vừa triển khai.

cách thức đổi nhanh mã vùng điện thoại khăng khăng mang ứng dụng VNPT Update Contacts

VNPT Update Contacts là ứng dụng được Vinaphone sản xuất dành riêng cho khách hàng trong việc đổi thay mã vùng điện thoại nhất mực. Sở hữu phương tiện có ích này, các bạn sẽ có thể cập nhật lại đông đảo các đầu số điện thoại nhất thiết trong danh bạ của mình chỉ trong phút chốc.

vận dụng VNPT Update Contacts được phát hành miễn phí dành cho những các bạn sử dụng thuê bao Vinaphone trên các trang bị smartphone chạy hệ quản lý Android và iOS. Người dùng chỉ cần truy hỏi cập shop, chuyên chở và cài đặt áp dụng này về máy, sau Đó thao tác đổi mã vùng điện thoại nhất quyết trên danh bạ theo chỉ dẫn sau:

+ Để vận chuyển VNPT Update Contacts cho điện thoại Android: chuyên chở tại đây.

+ Để vận chuyển VNPT Update Contacts cho điện thoại iOS: tải tại đây.

– Bước 1: Mở vận dụng lên, chạm vào mục đầu tiên để chọn đổi mã vùng điện thoại nhất thiết cả nước, theo giai đoạn hoặc theo tỉnh/thành mà mình mong muốn.

Cập nhật mã vùng điện thoại mới bằng ứng dụng VNPT Update Contacts

– Bước 2: áp dụng sẽ Thống kê và hiển thị danh sách những số điện thoại nhất quyết hiện sở hữu trong danh bạ điện thoại. Chạm vào mục “Chọn đầy đủ” sau ngừng thi côngĐây bấm vào ô Cập nhật để tiến hành đổi.

Cập nhật mã vùng điện thoại mới bằng ứng dụng VNPT Update Contacts

– Bước 3: Hệ thống sẽ xuất thông tin xác nhận lại thao tác chuyển đổi, lúc này bấm “mang” và các số nhất định sẽ được tự động chuyển đổi theo mã vùng mới.

Tin liên quan