Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Cách xem phong thủy sim số đẹp

Cách xem phong thủy sim số đẹp

Sim số đẹp đang là mối để ý của đa dạng người có mong muốn đem lại những điều phải chăng đẹp nhất cũng như khẳng định sang trọng tư nhân. Phong thủy hiện giờ được ứng dụng trong phổ thông lĩnh vực, đặc biệt là sim số đẹp. Sim số đẹp hợp phong thủy sẽ mang đến rộng rãi giá trị hăng hái cho khách hàng. Cách thức xem phong thủy sim số đẹp ra sao?

Trong cuộc sống hiện giờ, phong thủy sim số đẹp cũng cần được quan tâm chú ý. Có 1 dòng smartphone sành điệu cộng 1 mẫu sim số đẹp đẳng cấp là mong muốn của bất cứ ai bởi đây là nhu cầu không thể thiếu. Hiệu quả công tác cũng như chất lượng cuộc sống được tăng lên đông đảo khi trường khí của sim số đẹp hợp sở hữu trường khí của khách hàng. Những sim phong thủy được ưa thích bậc nhất bây giờ phải nói đến như sim thần tài, sim lộc phát,sim phong thủy sim tứ quý,… cách thức chọn phong thủy sim số đẹp chính xác là gì?

- Dựa vào năm sinh âm lịch để xác định ngũ hành của người dùng;

- Xác định ngũ hành của dãy số với mối quan hệ tương sinh có mệnh của người dùng:

+ Người thuộc hành Kim nên chọn số hành Thổ

+ Người thuộc hành Mộc nên chọn số hành Thủy

+ Người thuộc hành Thủy nên chọn số hành Kim

+ Người thuộc hành Thổ nên chọn số hành Hỏa

+ Người thuộc hành Hỏa nên chọn số hành Mộc

- áp dụng thêm những nguyên tắc khác như âm dương của dãy số cân bằng, Quẻ dịch phải cát, đạt được nhân tố thiên thời,….

Sim Thăng Long hiện tại đang kinh doanh hàng triệu sim số đẹp hợp phong thủy của phổ thông nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… giúp bạn sở hữu sự chọn lựa thấp nhất. Chúc bạn chọn sim số đẹp hợp phong thủy thành công.

Tin liên quan