Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Cách mở khóa sim Mobiphone bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Cách mở khóa sim Mobiphone bị khóa 1 chiều, 2 chiều

Nếu bạn đang băn khoăn vì sim mobiphone của mình bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều, bạn có thể tham khảo tuyệt chiêu mở khóa ở bài viết dưới đây. Nhằm giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc mở khóa sim mobi khi bị chặn, bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách mở khóa sim Mobifone bị 1 chiều, 2 chiều nhanh nhất.
Cách mở khóa sim mobifone khóa 1 chiều, 2 chiều
Cách mở khóa sim mobifone khóa 1 chiều, 2 chiều
 

Cách mở khóa sim Mobiphone bị chặn  1 chiềuNguyên nhân số điện thoại Mobifone của bạn bị chặn 1 chiều có thể do hết ngày sử dụng sim <đối với sim trả trước> hoặc bị chặn do quá hạn thanh toán cước , cũng có trường hợp chặn 1 chiều do khách hàng yêu cầu. Để mở khóa sim Mobiphone bị chặn 1 chiều thì khách hàng chỉ cần nạp thẻ điện thoại vào sim đối với thuê bao trả trước, còn với thuê bao trả sau thì thanh toán cước cho nhà mạng. Chỉ cần thao tác đơn giản trên hệ thống sẽ lập tức mở chặn cho thuê bao.
Đối với thuê bao trả trước, bạn chỉ cần nạp bất kỳ mệnh giá nào cũng được mở khóa sim bị chặn 1 chiều. Tuy nhiên với thuê bao trả sau thì bạn phải thanh toán toàn bộ cước đã sử dụng mới được mở chiều sử dụng.
Đối với trường hợp chặn 1 chiều do khách hàng yêu cầu. Muốn mở khóa bạn chỉ cần gọi lên tổng đài và làm theo hướng dẫn.
>> Xem thêm bài viết: Xu hướng chọn sim Mobifone 10 số mang tài lộc trong năm 2018

Cách mở khóa sim mobiphone bị khóa 2 chiềuĐể đảm bảo thông tin mật và quyền lợi cho khách hàng, nhà mạng mobiphone đã quy định khóa 2 chiều trong một số trường hợp nhất định. Nếu bạn chưa nắm rõ các quy định sử dụng sim đã bất cẩn làm sim bị khóa 2 chiều, thì thuê bao của bạn bị vô hiệu hóa các tính năng sử dụng.
Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều
Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều

Nguyên nhân sim Mobifone bị khóa 2 chiều

  • Sim bị khóa 2 chiều do bạn không nạp tiền trong thời hạn nhà mạng quy định.
  • Xảy ra sự cố khi bạn nạp thẻ điện thoại, nếu nạp thẻ sai quá 5 lần sim của bạn sẽ bị khóa để bảo mật tài khoản cho bạn.
  • Nhập mã PIN sau 3 lần, hệ thống mobiphone sẽ khóa sim 2 chiều và yêu cầu bạn phỉ có mã PUK mới có thể mở khóa sim thành công.

>> Xem ngay kho sim số chọn Mobifone giá rẻ nhất thị trường.

Cách mở khóa khi sim mobi bị khóa 2 chiều


Có nhiều nguyên nhân dẫn tới sim mobi bị khóa 2 chiều, mỗi trường hợp sẽ có các cách mở khóa sim khác nhau.

Trường hợp 1: Sim bị khóa 2 chiều do quên nạp tiền quá thời gian quy định
Đối với trường hợp bị khóa sim mobi 2 chiều đối với thuê bao trả trước do không nạp thẻ quá thời hạn, để mở khóa bạn chỉ cần nạp thẻ điện thoại với mệnh giá bất kỳ. Còn đối với thuê bao trả sau, bạn chỉ cần thanh toán cước trả sau là có thể dễ dàng mở khóa tài khoản của mình.
Chú ý: Hệ thống mạng mobiphone chỉ cho phép chờ nạp thẻ trong 31 ngày, nếu quá thời hạn bạn sẽ bị thu hồi số điện thoại.

Trường hợp 2: Sim bị khóa 2 chiều do nạp thẻ sai quá 5 lần
Đối với trường hợp này bạn phải gọi tới tổng đài 9090 để được nhân viên mobi hỗ trợ mở khóa. Thông thường khi khóa sim do lỗi nạp thẻ sai thì chỉ có một cách duy nhất là gọi đến tổng đài, sau đó cung cấp số điện thoại bị khóa để được hỗ trợ. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản sau khi gọi cho tổng đài là bạn có thể mở khóa sim thành công.

Trường hợp 3: Sim bị khóa do nhập sai mã PIN
Nếu nhập sai mã PIN 3 lần, thuê bao của bạn sẽ bị khóa sim 2 chiều, lúc này bạn cần nhập mã PUK để được mở khóa. Sau đó bạn cũng nên gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin và đọc mã PUK cho bạn.
>> Xem thêm bài viết: 3 cách chọn sim đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone chuẩn nhất