Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> Các gói 4G Speed Vinaphone thử nghiệm trên toàn quốc

Các gói 4G Speed Vinaphone thử nghiệm trên toàn quốc

diễn ra từ bắt đầu triển khai vận dụng, nhà cung cấp 4G Vinaphone đã luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt thành của đầy đủ các người mua di động. Đáp lại mong mỏi ngừng thi côngĐây, trong ngày 29/03/2018 vừa mới đây, Vinaphone đã chính thức tung ra các gói 4G Speed thí nghiệm trên toàn quốc. Như vậy, từ thời điểm này trở đi, người dùng đã có thể thỏa sức trải nghiệm tốc độ ưu việt trên nền móng khoa học mạng 4G với các gói cước mới hoàn toàn tách rời so sở hữu gói 3G thông thường.

không chỉ gói gọn trong việc đem lại dung lượng data tầm nã cập mạng, các gói cước 4G Vinaphone Speed thí điểmcòn đột phá và thật sự khác biệt có khuyến mại phút gọi cộng sms nội mạng miễn phí tất nhiên giúp khách hàng yên ổn tâm giao thông mà ko cần lo nghĩ về vấn đề chi phí.

Theo chậm tiến độ, chỉ cần có 1 chiếc sim 4G Vinaphone, bất kỳ các bạn là thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký gói 4G Data Speed để tiêu dùng. Để nắm thông tin trọn bộ những gói cước này, mời quý các bạn tham khảo thêm những thông báo bên dưới.

các gói 4G Speed Vinaphone thí điểm

Dù cho tốc độ truy vấn cập cao hơn, chất lượng nhà sản xuất tối ưu hơn nhưng nội dung khuyến mại cộng giá cước đăng ký các gói 4G Data Speed Vinaphone lại hơi phải chăng, thậm chi tốt hơn và quyến rũ hơn số đông so sở hữu những gói 3G đang được vận dụng.

Các gói 4G Data Speed Vinaphone thử nghiệm trên toàn quốc

trong khoảng ngày 29/03, Vinaphone khai triển những gói 4G Data Speed dành cho những quý khách trên toàn quốc.

mang tổng cùng 03 gói Data Speed 4G được Vinaphone triển khai ở thời khắc hiện giờ. Chi tiết từ gói như sau:

Gói Data Speed 4Gbí quyết đăng kýGiá góiưu đãi data 4Ggiảm giá đi kèmCước vượt ngưỡngHạn dùng
SPEED79DK1 S79 gửi 154479.000đ2GB– Miễn phí 30 phút gọi nội mạng Vinaphone + nhất định VNPT.– Miễn phí 30 tin nhắn sms nội mạng.– Hệ thống tự ngắt kết nối lúc hết dung lượng.– Muốn duy trì phải sắm thêm.– Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày.– Đối sở hữu thuê bao trả sau: tới hết tháng dương lịch.
SPEED199DK1 S199 gửi 1544199.000đ6GB
SPEED299DK1 S299 gửi 1544299.000đ10GB

Giờ thì bạn đã với thể chọn lựa đăng ký cho thuê bao của mình một trong ba gói 4G thể nghiệm trên để cảm nhận những sự khác biệt rồi đấy.

Lưu ý: người mua chỉ mang thể kết nối thành công vào mạng 4G mang điều kiện ở khu vực chậm tiến độ phải được Vinaphone phủ sóng 4G.

các thông báo nhu yếu cho người mua khi đăng ký gói Speed 4G Vinaphone

những gói 4G Vinaphone Speed được vận dụng trong khoảng ngày 29/03, dành cho hồ hết những các bạn là thuê bao di động hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều với điều kiện sim đang dùng phải là sim 4G Vinapho

Trường hợp các bạn tiêu dùng thuê bao di động hình thức trả sau đang tham dự những gói khuyến mãi ALO145, DN101, SMART… thì sẽ không được đăng ký những gói 4G Data Speed.


 

Tin liên quan