Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> 7 Duyên do máy không nhận sim viettel mà bạn cần biết

7 Duyên do máy không nhận sim viettel mà bạn cần biết

tình trạng các mẫu điện thoại ko nhận sim không hề là hiếm mà ngược lại khôn xiết đa dạng. Các loại máy ko nhận sim mạng viettel gây khó chịu cho người sử dụng. Nguồn cội máy không nhận sim viettel là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi. Hiểu khởi thủy sẽ giúp chúng ta xử lý được đúng hơn.

 

  1. Sim gắn bị lệch

mẫu sim của bạn mang thể bị gắn lệch, bị xê dịch khỏi vị trí chuẩn dẫn đến tình trạng cái điện thoại ko báo sóng, không nhận sim. Giả dụ thấy máy ko nhận sim, trước tiên bạn hãy tháo máy để kiểm tra xem chiếc sim gắn với bị lệch hay ko.

Sau khi chỉnh lại vị trí cho sim, bạn lắp lại sim vào máy, khởi động và rà soát lại xem máy đã sở hữu sóng chưa (Nếu bạn đang có ý định thay sim viettel hoặc khiến cho lại thì nên tham khảo bài viết khiến lại sim viettel cần các gì). Giả dụ vẫn thấy máy không nhận sim dù đã chỉnh sim đúng chỗ, có thể máy ko nhận sim vì nguồn gốc khác.

Máy sở hữu thể ko nhận sim

 

  1. Lõi đồng sim không sạch

Lõi đồng sim ko sạch cũng là 1 trong những cội nguồn khiến máy không nhận sim viettel. Trong quá trình sử dụng thời gian dài, phần lõi đồng của sim sở hữu thể bị bẩn, bị bám bụi. Kế bên lõi đồng của sim, khu vực đặt khay sim bị bẩn cũng có thể làm máy không nhận sim.

phương pháp khắc phục vấn đề bụi bẩn gây ra hiện trạng máy không nhận thẻ sim rất đơn giản. Bạn chỉ cần tiến hành vệ sinh thẻ sinh, nhất là phần lõi đồng sim. Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh luôn phần cứng của máy để tránh tối đa hiện trạng này xảy ra.

  1. Điện thoại bật chế độ tàu bay

Chế độ máy bay là 1 chế độ được tích hợp trong mọi dòng máy điện thoại. Chế độ này khi được bật, cái điện thoại vẫn hoạt động bình thường, sóng không dây wifi vẫn tiêu dùng được nhưng sóng sim trạm mặt đất hay điện thoại vệ tinh sẽ ko tiêu dùng được.

Để reset mạng viễn thông trên chiếc điện thoại, bạn chỉ cần tắt chế độ tàu bay đi. Sau lúc tắt chế độ tàu bay đi, điện thoại sẽ tự động kết nối lại mang cái sim của bạn.

  1. Lỗi do sim bị hỏng

Máy không nhận sim viettel với thể là do chiếc sim viettel đã bị hỏng. Để rà soát xem mẫu sim với bị hỏng hay ko, bạn sở hữu thể gắn thử sim vào một đôi dòng điện thoại khác để rà soát.

Tin liên quan