Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> 5 Tính năng cực hay của Mocha Messenger

5 Tính năng cực hay của Mocha Messenger

áp dụng nhắn tin miễn phí Mocha Messenger đã thân thuộc có hàng triệu giới trẻ Việt. Tuy nhiên, có các tính năng thú vị, lặng lẽ hiện hữu mà rộng rãi người vẫn chưa biết. Để giúp mọi người hiểu rõ về các tính năng này mình xin khiến cho bài giới thiệu sau:

1. Chuyển tiền

Tính năng này cho phép bạn chuyển tiền trong khoảng trương mục sim điện thoại của mình sang cho người thân, bạn bè, ko giới hạn số lần chuyển. Một sự cứu trợ nguy cấp lúc bạn bè hết tiền, hoặc bất thần tặng tiền cho bạn bè cũng là 1 món quà nho nhỏ thú vị bạn nên thử với Mocha.

sim số đẹp tính năng mocha messenger

Để chuyển tiền, bạn chọn số sim (số thuê bao), chọn biểu tượng dollar trên Mocha, điền số tiền cần chọn và khiến theo chỉ dẫn.

hai. Thu hồi tin nhắn “nhỡ lời”

Tính năng này sở hữu tên gọi tiếng Anh là Message Recall, hỗ trợ người mua xóa các tin nhắn ko mong muốn ngay cả lúc người khác đã nhận được. Trước đây, các bạn chỉ với thể xóa tin nhắn trên điện thoại của mình, chứ không thể ảnh hưởng gì đến tin nhắn đã gửi đi trên máy người khác. Giờ đây điều này đã được khắc phục chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào tin nhắn muốn thu hồi, chọn “recall/Thu hồi”, nội dung tin nhắn sẽ biến mất trên máy người gửi và cả trên máy người nhận.

sim so dep m1

mang tính năng này, quý khách sẽ không hề lo lắng vì đã lỡ gửi các tin nhắn ko mong muốn.

3. Sử dụng tiếng mẹ đẻ giao du mang người nước ngoài

Đây là tính năng không thể thiếu của Mocha bởi ứng dụng này đã “xuất khẩu” ra nước ngoài và nó khiến cho cuộc đối thoại giữa 2 người không cùng tiếng nói trở thành tiện dụng, sử dụng chính tiếng nói mẹ đẻ của mình để giao thiệp.

khi chuyện trò với người khác, bạn chỉ cần chạm vào loại tin nhắn, Mocha sẽ tự động dịch sang tiếng nói mà bạn mong muốn

Thông tin chi tiết sim phong thủy xin liên hệ simtrungquoc.com

Tin liên quan