Trang chủ| Hỗ trợ | Tin tức | Thanh toán | Liên hệ Giỏ hàng 0 | Kiểm tra đơn hàng
Trang chủ >> 3 cách chọn sim đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone chuẩn nhất

3 cách chọn sim đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone chuẩn nhất

Bạn đang muốn mua sim mới nhưng không biết chọn số nào giữa hàng nghìn con số. Hôm nay simtrungquoc sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn sim đẹp Viettel, Mobifone, Vinaphone một cách chuẩn nhất, chính xác nhất giúp bạn có nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến.
Giữa hàng nghìn con số bạn không biết chọn sim đẹp nào ?
Giữa hàng nghìn con số bạn không biết chọn sim đẹp nào ?

Tại sao phải chọn sim đẹp

Sim điện thoại ngày càng khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy giá trị thiết thực ở đây là điều gì?

Sở hữu một sim đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên giúp cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng, giao thiệp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

Một sim số đẹp nhưng có phong thủy không đẹp, không hợp với bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vọng không cánh mà bay khó có thể phát triển tốt.
Xem ngay những sim số đẹp giá rẻ giúp bạn có nhiều tại lộc, công danh thuận lợi.
Tại sao phải chọn sim đẹp ?
Tại sao phải chọn sim đẹp ?

Vì vậy, sim số đẹp bao hàm một ý nghĩa và một giá trị cực quan trọng. Sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một thần hộ mệnh giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với bản thân sẽ là cánh cửa rộng lớn mở ra để tài lộc không cánh mà bay . Bạn mong muốn nhận được nhiều may mắn và thành công, hãy chọn ngay một sim đẹp Viettel, Mbifone, Vinaphone theo những cách sau.

3 cách chọn sim đẹp viettel, mobifone, vinaphone chuẩn nhất

  

1. Chọn sim theo phong thủy.

1.1. Hợp mệnh ngũ hành

Trước hết, để chọn được một sim phong thủy hợp tuổi bạn cần hiểu rõ về quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành để chọn được một sim phong thủy hợp mệnh tương sinh:
Quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành
Quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành
  • Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.
Những con số mang mệnh tương xứng : 1 mệnh Thủy, 2 - 8 mệnh Thổ, 3 - 4 mệnh Mộc, 6 - 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.
Trong trời đất có 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có tương sinh và cũng có tương khắc lẫn nhau. Một cặp tương sinh sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, một cặp tương khắc sẽ ám triệt và hủy diệt lẫn nhau.
Điều này không chỉ áp dụng trong chọn đất, xây nhà, cưới vợ, mua xe mà còn phải được tuân thủ chặt chẽ trong cách chọn sim hợp tuổi để đem lại may mắn, tài lộc, thuận buồm xuôi gió cho chủ sở hữu. Đặc biết là những người làm ăn, giúp buôn bán làm ăn thuận lợi mua may bán đắt. Vậy phải chọn chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?
  • Bạn mệnh Kim: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 0, 1, 5, 2, 8
  • Bạn mệnh Mộc: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 0, 1, 5, 9
  • Bạn mệnh Thủy: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 0, 6, 7, 5, 3, 4
  • Bạn mệnh Hỏa: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 2, 8, 0, 5, 3, 4
  • Bạn mệnh Thổ: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 6, 7, 0, 5, 9
Xem ngay bài viết về sim phong thủy đẹp nhất bạn không thể bỏ qua

1.2. Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự cân bằng về âm dương là vô dùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một sim phong thủy đẹp phải có âm dương cân bằng. Vậy một sim phong thủy có âm dương tương phối cân bằng nhau phải có điều kiện gì, cách nhận biết sim số đẹp có âm dương cân bằng là như thế nào?
Âm dương hòa hợp đem lại sự ổn định, êm đềm, vui vẻ, hạnh phúc.
Âm dương hòa hợp đem lại sự ổn định, êm đềm, vui vẻ, hạnh phúc.

Quy tắc: Chọn sim số đẹp có âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: Đó sự xuất hiện các số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong một sim số đẹp. Cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là đẹp nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

2. Chọn sim có tổng số nút cao

Trong sim điện thoại điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao thể hiện được sức sống mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó còn khẳng định được thú chơi sim chuyên nghiệp của chủ sở hữu. Sim có số nhút từ 7 đến 10 là tốt nhất.

Quy tắc: Tính nút sim

Cách tính điểm của sim phong thủy cực đơn giản, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số và số đơn vị của kết quả là số nút của sim. Điểm cao nhất là điểm 10.

Ví dụ: 0977.821.827=0+9+7+7+8+2+1+8+2+7=51=1 điểm. Quá xấu mặc dù âm dương tương phối (5/5).

3. Chọn sim dễ nhớ

Sim dễ nhớ là loại sim có cấu tạo đặc biệt, thường ở đuôi số, làm người khác chỉ cần nhìn qua hoặc nghe qua 1 - 2 lần là có thể nhớ được ngay. Sim dễ nhớ có rất nhiều loại như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim kép, sim gánh đảo… với các mức giá khác nhau. Giá càng cao thì số càng đẹp và dễ nhớ hơn.

Ngay từ cái tên đã cho ta thấy ý nghĩa của loại sim này đó là chúng giúp người khác có thể dễ dàng nhớ được số điện thoại và ấn tượng về bạn nhanh và lâu.
Có rất nhiều loại sim dễ nhớ để bạn lựa chọn. Một số loại sim dễ nhớ số đẹp và cao cấp, gồm có: Sim lục quý, ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa, sim số kép 3, sim số gánh đảo 3, sim lộc phát.
Ví dụ: 0888333333, 0946.888888, 012.4444.4444, 0979888888, 0905.888888
Xem ngay những mẫu sim lục quý Viettel đang làm mưa làm gió trên thị trường sim số.
Số điện thoại dễ nhớ, ấn tượng về bạn nhanh và lâu.
Số điện thoại dễ nhớ, ấn tượng về bạn nhanh và lâu.
Những loại sim này mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, nhất là những sim có nhiều số đẹp là: 3,6,8,9 và đẹp hơn nữa nếu chúng kết hợp với nhau ăn ý.
Ví dụ:
68 : lộc phát; 86 : phát lộc
168 : nhất lộc phát; 1368 : sinh tài nảy lộc; 136899: sinh tài nảy lộc mãi mãi
986 : mãi phát lộc
863 : phát lộc tài

Nếu như bạn không đủ điều kiện để mua sim lục quý hay ngũ quý... thì sim năm sinh cũng là một thuộc loại sim vô cùng dễ nhớ với giá cả hợp lý.
Ví dụ: 0966.36.1974, 086.999.1978, 0967.08.1999, 0906.28.1999

Trên đây là 3 cách chọn sim chọn sim đẹp viettel, mobifone, vinaphone hay bất cứ mạng nào. Mong rằng sau khi đọc xong bài này các bạn có thể chọn được cho mình một phù hợp với mình.
Tham khảo kho sim Viettel, Mobifone, Vinaphone uy tín, giá rẻ lớn nhất Việt Nam
 
 

Tin liên quan